Petrolimex An Giang phối hợp Cục QLTT An Giang: Tăng cường kiến thức pháp luật trong hoạt động kinh doanh xăng dầu

Cục Quản lý thị trường An Giang (QLTT An Giang) vừa phối hợp với Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang/Công ty) tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong hoạt động hoạt động kinh doanh xăng dầu.
toan canh hoi nghi
Toàn cảnh buổi Hội nghị

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, quán triệt một số văn bản: Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03.9.2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu; Nghị định số 99/2020/NĐ-CP ngày 26.8.2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí và các Thông tư, Nghị định khác có liên quan.

Tại Hội nghị, đại diện QLTT An Giang báo cáo tình hình kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu năm 2020 và nêu một số hành vi vi phạm thường gặp trong hoạt động kinh doanh xăng dầu và mức xử phạt vi phạm đối với các hành vi này. Hướng dẫn, thảo luận, trao đổi, giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu.

Petrolimex An Giang
Phó Cục trưởng phụ trách Cục QLTT An Giang Huỳnh Ngọc Hồ phát biểu tại Hội nghị

Thông qua hội nghị đã bổ sung kiến thức pháp luật cũng như nhận thức, ý thức tìm hiểu và tuân thủ pháp luật của các tổ chức, cá nhân trong hoạt động kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng qua đó góp phần hạn chế xảy ra những hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh, nhằm đảm bảo quyền, lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh An Giang.

Petrolimex An Giang a
Phó giám đốc Công ty Trần Thanh Trung phát biểu tại Hội nghị

 

PV