Petrolimex Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014

Sáng ngày 15/01/2015, tại Hạ Long, Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Petrolimex Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương, Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Tập đoàn; Về phía Petrolimex Quảng Ninh có Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Đồng; Chủ tịch Công đoàn Phạm Gia Sơn, các cán bộ chủ chốt các phòng nghiệp vụ cùng 179 đại biểu đại diện cho hơn 1.500 CBCNV Công ty.


Chủ tịch, kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Đồng báo cáo tổng kết năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Đồng - Chủ tịch, kiêm Giám đốc Công ty trình bày “Báo cáo tổng kết công tác năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Công ty Xăng dầu B12”. Theo đó, mặc dù tình hình kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn và nhất là thị trường xăng dầu trong và ngoài nước tiếp tục diễn biến phức tạp, có rất nhiều bất lợi cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của HĐQT, Ban Tổng giám đốc Petrolimex, sự phối hợp có hiệu quả giữa các đơn vị trong ngành và đặc biệt là sự cố gắng, quyết tâm của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV-LĐ toàn Công ty, Petrolimex Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 trên mọi phương diện.

• Thực hiện tốt kế hoạch tiếp nhận, bơm chuyển, xuất di chuyển nội bộ đảm bảo nguồn.
• Hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng kinh doanh xăng dầu năm 2014.
• Kinh doanh các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ khác có bước khởi sắc.
• Công tác đầu tư phát triển sản xuất được chú trọng, tổ chức tốt công tác bảo dưỡng sửa chữa trang thiết bị đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh.
• Công tác quản lý, đo lường, chất lượng hàng hóa được quan tâm, là yếu tố nâng cao uy tín thương hiệu và hiệu quả kinh tế.
• Công tác tổ chức quản lý nội bộ thực hiện theo tiêu chuẩn ISO, đảm bảo an toàn mọi lĩnh vực.
• Đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, công tác đào tạo, thi đua khen thưởng được chú trọng…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch HĐQT Petrolimex ghi nhận và biểu dương thành tích Petrolimex Quảng Ninh đã đạt được trong năm 2014 trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn chung và thị trường kinh doanh xăng dầu có nhiều diễn biến bất thường. Đồng chí đã thông tin tình hình và kết quả toàn Tập đoàn đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm mà Công ty cần tập trung thực hiện trong năm 2015, đặc biệt là công tác điều hành, tổ chức thực hiện hoạt động kinh doanh để ứng biến kịp thời với những điều chỉnh về cơ chế kinh doanh xăng dầu.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo chỉ đạo Hội nghị

Trước đó, từ ngày 06 đến 09/01/2015, 07 đơn vị trực thuộc Petrolimex Quảng Ninh đã tổ chức tổng kết năm 2014 và hội nghị người lao động năm 2015. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn mà các đơn vị đang gặp phải, đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm, yêu cầu các đơn vị tiếp tục nỗ lực, chủ động, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015 được Công ty giao.

Các con số nổi bật trong năm 2014:

Tiếp nhận an toàn: 125 chuyến tầu
Tổng lượng hàng nhập: 3.507.262 m3.tấn
Tổng xuất bán trực tiếp: 790.292 m3,tấn
Tổng doanh thu: 15.221 tỷ đồng
Nộp ngân sách Nhà nước: 11.135 tỷ đồng
Bồi dưỡng, đào tạo: 3.697 lượt CBCNV-LĐ