PVOIL “thông tuyến” giao dịch điện tử với 16 ngân hàng

Tổng công ty Dầu Việt Nam cho biết, kể từ 00g00 ngày 20/6/2019, khách hàng sở hữu tài khoản VCB Pay, VCB Mobile Banking và 15 ngân hàng liên kết của Vietcombank đã có thể dùng ứng dụng thanh toán điện tử của các ngân hàng này mua xăng dầu tại hơn 550 cây xăng PVOIL trong cả nước.

Với sự kết nối giao dịch của 16 ngân hàng bằng công nghệ đọc QR Code, PVOIL là doanh nghiệp thứ hai của Việt Nam thực hiện được điều này trong thanh toán điện tử. Đây là bước đi tiếp theo của PVOIL và các đối tác để đưa chương trình PVOIL Easy đến với khách hàng cá nhân mua xăng dầu tại cây xăng của PVOIL.

Giải pháp thanh toán ứng dụng công nghệ đọc QR Code, (không dùng tiền mặt, không dùng thẻ tín dụng), giúp hệ thống cửa hàng xăng dầu của PVOIL có thể phục vụ một cách tiện ích cho tất cả khách hàng đang sử dụng ứng dụng thanh toán điện tử của các ngân hàng lớn.

PVOIL hướng đến mục tiêu gia tăng sản lượng bán lẻ khi số lượng khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán hiện đại hiện này là rất lớn và đang tăng thêm từng ngày.

Trước đó, từ ngày 16/6/2019, PVOIL đã hoàn thành kích hoạt hệ thống và đưa vào vận hành ổn định, phục vụ khách hàng thanh toán mua xăng dầu bằng ứng dụng ViettelPay.

Theo Tin nhanh Chứng khoán