• Vì sao kem của Thổ Nhĩ Kỳ không dễ tan chảy?

    Vì sao kem của Thổ Nhĩ Kỳ không dễ tan chảy?

    Tại Thổ Nhĩ Kỳ có xuất hiện loại kem "đặc quánh" như cục bột, thường được lấy bằng dao thái thịt thay vì muỗng xúc kem thông thường. Công thức chế biến bí ẩn ở đây là gì?

  • “Ghét bếp, không nghiện nhà”

    “Ghét bếp, không nghiện nhà”

    “Ghét bếp, không nghiện nhà” là tên một fanpage dành cho các chị em muốn thử sức làm đầu bếp trong thời gian cách ly xã hội do covid-19. Tại đây, chị em có thể thỏa sức tạo ra những món ăn khiến các Master Chef trên thế giới phải nghiêng mình kính nể.

  • Vì em là cô gái ăn cả Xuyến chi

    Vì em là cô gái ăn cả Xuyến chi

    Nhiều người biết những bông hoa xuyến chi màu trắng nhỏ xinh mọc ở khắp nơi nhưng có lẽ không phải ai cũng biết lá cây xuyến chi lại là 1 món rau có thể chế biến được nhiều món. Xuyến chi còn được biết đến như 1 vị thuốc, nhưng xuyến chi còn là một loài rau dễ tìm và ngon lại có thể chế biến được nhiều món cho gia đình.

  • "Mất trí" vì bánh kẹp

    "Mất trí" vì bánh kẹp

    Những chiếc bánh kẹp siêu dầy được làm từ yến mạch và trứng, cắn ngập răng thì chẳng còn gì bằng đối với những người ưa "xôi thịt".

  • Cà phê kiến

    Cà phê kiến

    Cả nhóm người được thưởng thức mẻ “cà phê kiến” đầu tiên đều tỏ ra hết sức ngạc nhiên về chất lượng của nó, cứ như đang cầm trên tay một viên đá quý hiếm!

  • 'Hoan ca' nem vỏ bưởi

    'Hoan ca' nem vỏ bưởi

    Thời nay, vắt chanh hay lột bưởi nhiều nhà vườn Nam bộ không chịu bỏ vỏ. Để làm mứt dẻo hoặc sên nem bắt bén lắm!

  • Top những vị kem kỳ quặc nhất thế giới

    Top những vị kem kỳ quặc nhất thế giới

    Không ai có thể nghĩ được những vị kem này có thể ăn được cho tới khi nếm thử chúng.