Bamboo Airways chính thức khai thác đường đường bay TP HCM - Côn Đảo

Từ tháng 2/2021, Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay từ TP HCM đi Côn Đảo với tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/ngày, tần suất chung sẽ tăng dần tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách.

Sau khi đưa vào khai thác đường bay mới TP HCM - Côn Đảo từ tháng 2/2021, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Côn Đảo lên 7 đường bay thẳng, với 6 đường bay thẳng trước đó đến Côn Đảo từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Với hoạt động khai thác đường bay mới TP HCM - Côn Đảo, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Côn Đảo lên 7 đường bay, với 6 đường bay thẳng trước đó đến đây từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Bamboo
Bay cùng Bamboo Airways, hành khách sẽ được sử dụng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao với mức giá ưu đãi

Trong bối cảnh nhu cầu du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng của người dân tăng cao vào dịp Lễ, Tết, các đường bay của Bamboo Airways kết nối Côn Đảo được kỳ vọng sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn di chuyển của hành khách trên các chuyến bay đúng giờ cùng dịch vụ định hướng 5 sao, từ đó mang tới cho hành khách những hành trình khám phá du lịch thư giãn, thoải mái, thuận lợi và tiết kiệm đầu năm mới.

Hơn hết, bay cùng Bamboo Airways, hành khách sẽ được sử dụng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao với mức giá ưu đãi, đã bao gồm hành lý, suất ăn và đồ uống chất lượng, đội ngũ tiếp viên hiếu khách, tận tâm.

Với đường bay mới của Bamboo Airways, lần đầu tiên hành khách trên chặng TP HCM – Côn Đảo sẽ được trải nghiệm dòng máy bay Embraer 195. Đây là dòng tàu bay phản lực hiện đại nhất Việt Nam cho phép Hãng thiết kế dịch vụ khoang Thương gia cho 7 đường bay đến/đi Côn Đảo.

Ngoài đặt tên những chiếc máy bay Embraer 195 đầu tiên về biên chế của hãng là Con Dao National Park (Công viên Quốc gia Côn Đảo) và Con Son Island (Đảo Côn Sơn), Hãng đã thiết kế diện mạo máy bay E195 với kí họa rùa biển Côn Đảo, và slogan ‘Save the Turtles’ (Bảo tồn Rùa biển), hứa hẹn mang đến cho hành khách những hình ảnh đẹp bên máy bay của hãng khi ghé thăm hòn đảo anh hùng.

Máy bay
Bamboo Airways khai thác chặng TP HCM – Côn Đảo bằng dòng máy bay Embraer 195

Ngoài ra, Bamboo Airways đang là hãng bay duy nhất khai thác phòng chờ hạng thương gia – First Lounge by Bamboo Airways tại Côn Đảo phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn trước chuyến bay của hành khách.

Phòng chờ này đặt tại tầng 1 Cảng hàng không Côn Đảo, thiết kế chia thành nhiều phân khu chức năng như khu vực nghỉ ngơi, quầy buffet, phòng hút thuốc... để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của các hành khách mua vé hạng Thương gia, hội viên sở hữu thẻ Bamboo Club hạng First và Diamond, cùng tất cả hành khách sở hữu Voucher vào Phòng chờ của hãng.

Là một phần quan trọng trong phòng chờ, số lượng món ăn phong phú và đa dạng với những thực đơn theo mùa đặc sắc, đặc biệt phục vụ các món ăn đặc sản tại Côn Đảo kỳ vọng sẽ chinh phục những thực khách sành ăn nhất.

Phòng chờ
Phòng chờ First Lounge by Bamboo Airways tại Cảng hàng không Côn Đảo

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bamboo Airways khuyến cáo hành khách nên mua vé qua các kênh chính thức của hãng hàng không. Bên cạnh lưu ý về kênh mua vé, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay qua website, ứng dụng di động, làm thủ tục tại các kiosk trực tuyến ở sân bay...,nhằm giúp khách tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp giảm áp lực thông qua Cảng. Đồng thời, hành khách lưu ý tự chuẩn bị khẩu trang vải kháng khuẩn trước khi lên tàu và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Hiện tại Hãng đã vận chuyển trên 6 triệu lượt khách an toàn tuyệt đối 100%, cùng tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không nội địa xuyên suốt các năm. Mức độ hài lòng về dịch vụ chuyến bay của Bamboo Airways tiếp tục duy trì ở mức xuất sắc 4.5/5. Trong năm 2020, Bamboo Airways tiếp tục được vinh danh là Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á do tổ chức World Travel Awards bình chọn.

Vũ Hồng Loan