Bamboo Airways tài trợ vận chuyển cho CLB Bóng đá Hà Nội mùa giải 2020

Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển và dịch vụ phụ trợ trong các giải thi đấu của CLB Hà Nội. Đặc biệt, Bamboo Airways cũng tài trợ thẻ khách hàng thân thiết Bamboo Club hạng Diamond cao cấp cho thành viên CLB.

Chiều 26/2, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết giữa Bamboo AirwaysCLB Bóng đá Hà Nội, theo đó, Bamboo Airways trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức trong mùa giải 2020 của CLB Bóng đá Hà Nội với giá trị hơn 4 tỷ đồng.

Bamboo Airways sẽ cung cấp cho CLB Bóng đá Hà Nội dịch vụ vận chuyển trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế cũng như dịch vụ phụ trợ trong các giải thi đấu của CLB trong thời gian ba năm. Đặc biệt, Bamboo Airways cũng tài trợ thẻ khách hàng thân thiết Bamboo Club hạng Diamond cao cấp cho CLB bóng đá Hà Nội để tăng giá trị tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Bamboo Airways.

Ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đặng Tất Thắng – Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Chúng tôi cam kết sẵn sàng tạo mọi điều kiện về việc đi lại nhằm giúp các cầu thủ tập trung chuyên môn trong các giải đấu”.

Ông Đặng Tất Thắng bày tỏ tin tưởng sự hợp tác giữa Bamboo Airways và CLB bóng đá Hà Nội sẽ góp phần tạo bệ phóng vững chắc cho nền bóng đá của Hà Nội nói riêng, của cả nước nói chung, nhằm khẳng định vị thế mới của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tân Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang phát biểu: “Sự đồng hành của Bamboo Airways là nguồn cổ vũ tinh thần và hỗ trợ đắc lực, để CLB Hà Nội nỗ lực cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu chuyên nghiệp, hướng tới những mục tiêu xa hơn là các đấu trường châu lục”.

Tân chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang phát biểu tại sự kiện

CLB bóng đá Hà Nội đang sở hữu dàn cầu thủ nòng cốt có thể coi là thế hệ vàng của bóng đá nước nhà. Ngoài những cựu tuyển thủ như Thành Lương, Văn Quyết... đang thi đấu trong màu áo của U23 Việt Nam, sự kế thừa của các nhân tố trẻ triển vọng với các thành tích đáng kể tại các giải trẻ quốc gia cũng đang được phát triển theo đúng lộ trình mà CLB đặt ra.

Ban lãnh đạo, huấn luyện viên cùng các cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội mùa giải 2020.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cùng đội hình chất lượng, năm 2019 vừa qua được coi là năm thành công lớn khi CLB Hà Nội vô địch V-League, đoạt Siêu Cúp quốc gia, lập được kỳ tích khi là đội duy nhất giành 3 chức vô địch U19, U21, V-League trong cùng 1 năm.

Tiếp nối thành công mùa giải năm ngoái, năm 2020, CLB Hà Nội sẽ thi đấu tại 3 mặt trận chính là V-League, Cup Quốc giaASEAN Club Championship, hứa hẹn mang đến cho những người hâm mộ những trận cầu đẹp mắt và đầy kịch tính, khẳng định sức mạnh của đội bóng ở sân chơi quốc nội và quốc tế.

Đối với Bamboo Airways, bên cạnh việc mang đến cơ hội bay với dịch vụ định hướng 5 sao, việc đồng hành, hỗ trợ, phát triển nền thể thao nước nhà là một trong những hoạt động xã hội được Tập đoàn FLC nói chung và Bamboo Airways nói riêng dành nhiều tâm huyết. Gần đây, Bamboo Airways cũng đã tiếp tục đồng hành cùng VPF thông qua việc tài trợ chính và tài trợ vận chuyển cho Giải bóng đá Cúp Quốc gia – Bamboo Airways 2020.

 

Phạm Ân