Bế giảng khóa đào tạo, truyền nghề may công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Sau 3 tháng học nghề với sự hỗ trợ, giảng dạy trực tiếp của các thầy cô giáo tại Trung tâm dạy nghề và cung ứng lao động, 100% học viên đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản trong nghề may công nghiệp.

Thực hiện chương trình khuyến công năm 2018. Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH một thành viên may Anh Tuấn tổ chức lớp “Đào tạo, truyền nghề may công nghiệp” cho 70 lao động tại huyện Lập Thạch. Sau 3 tháng học nghề với sự hỗ trợ, giảng dạy trực tiếp của các thầy cô giáo tại Trung tâm dạy nghề và cung ứng lao động, 100% học viên đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản trong nghề may công nghiệp. Hầu hết các học viên đã sử dụng thành thạo máy may công nghiệp, hoàn thiện 1 phần hoặc toàn bộ sản phẩm quần, áo theo mẫu thiết kế của Công ty. Trong quá trình học nghề, máy móc, nguyên vật liệu phục vụ cho việc học nghề của học viên được Công ty TNHH một thành viên may Anh Tuấn cung cấp đầy đủ.

anh 8
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên sau khóa học


Phát biểu tại Lễ Bế giảng Ông Nguyễn Xuân Bình – giám đốc Trung tâm Khuyến công và Phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên truyền nghề và kết quả học tập của các học viên. Đồng thời, sau khóa học các học viên cần tiếp tục học hỏi thêm những kinh nghiệm từ thực tiễn, từng bước nâng cao tay nghề để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

anh 1
Ông Nguyễn Xuân Bình – giám đốc Trung tâm Khuyến công phát và Phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc  phát biểu tại lễ bế giảng

 

Về phía Công ty TNHH một thành viên may Anh Tuấn tạo mọi điều kiện tiếp nhận học viên làm việc tại doanh nghiệp, để các học viên có thể phát huy tay nghề, ổn định cuộc sống và gắn bó lâu dài với Công ty.Kết quả khoá học, có 12/70 học viên đạt loại giỏi, chiếm 17.1%; có 48/70 học viên đạt loại khá, chiếm 68.57% và 10/70 học viên đạt loại trung bình, chiếm 14.28%. 100% số học viên sau khi hoàn thành khoá học đã được Công ty TNHH một thành viên may Anh Tuấn nhận vào làm việc tại Công ty. 

Trung tâm khuyến công và TVPTCN Vĩnh Phúc