Chỉ cần 6 ngàn đồng sở hữu ngay vé máy bay Bamboo Airways

Từ 22/05 đến 06/06/2021, hành khách đặt vé Bamboo Airways trên tất cả kênh bán có thể sở hữu hàng chục ngàn vé bay đồng giá 6.000 đồng, áp dụng cho hơn 60 đường bay Hãng đang khai thác.

Cụ thể, với chương trình “Chào tháng 6 – Đồng giá thả ga 6K”, khách hàng có cơ hội mua vé ưu đãi với giá 6.000 đồng từ 22/05 đến hết 06/06/2021. Chương trình áp dụng với hạng vé Economy Saver Max trên các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, trừ đường bay giữa Hà Nội/ Hải Phòng/Thanh Hóa/TP HCM - Côn Đảo.

Bamboo
Chương trình “Chào tháng 6 – Đồng giá thả ga 6k” của Bamboo Airways

Khách hàng có thể truy cập website https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/uu-dai/dong-gia-tha-ga-ve-6k/ ; ứng dụng di động của Bamboo Airways cùng hệ thống phòng vé và đại lý chính thức của Hãng trên toàn quốc để sở hữu ưu đãi trên.

Với thời gian bay linh hoạt từ nay đến hết 30/10, cùng với việc Hãng đang khai thác trên 60 đường bay nội địa, hành khách mua vé có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng hành trình du lịch của mình một cách tiết kiệm và an toàn nhất.

Trong tháng 6 này, Hãng bay cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác như chương trình “Gom chung thắng lớn” - tặng tới 35% giá vé bay cho hành khách bay theo nhóm đến hết 26/5; ưu đãi lên tới 200.000 đồng khi thanh toán vé bay Bamboo Airways qua thẻ ngân hàng Sacobank đến hết 31/5…

Bay cùng Bamboo Airways, hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ bay đầy đủ định hướng 5 sao. Ngoài ra, nhằm đảm bảo quyền lợi của hành khách trước những diễn biến khó lường của dịch,  Bamboo Airways áp dụng chính sách hỗ trợ hoàn hủy vé linh hoạt, điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên không, triển khai xếp chỗ giãn cách cho hành khách trên máy bay nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách ở mức tối đa.

Banmboo
Bamboo Airways luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ tiếp viên, nhân viên của Bamboo Airways được trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay y tế khi phục vụ hành khách cũng như được trang bị các kiến thức về các phương thức phục vụ, biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Cục Hàng không Việt Nam.

Cùng với đó, hãng bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước, trong và sau chuyến bay, bao gồm: Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại sân bay; cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang tại các quầy làm thủ tục, cửa khởi hành, trên máy bay cho hành khách; phun khử khuẩn tàu bay sau chuyến bay; bảo dưỡng thường xuyên màng lọc không khí vô trùng HEPA trên tàu bay…theo các chỉ đạo và hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam. Với sự tuân thủ nghiêm túc này, Bamboo Airways được Airline Ratings đánh giá đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19, cũng như được đánh giá đạt tuyệt đối về an toàn hàng không.

Chi tiết chương trình “Chào tháng 6 – Đồng giá thả ga 6k” của Bamboo Airways:

- Hình thức áp dụng: Đồng giá 6K

- Thời gian bán: Từ 22/05/2021 đến hết 06/06/2021 

- Thời gian bay áp dụng: 22/05 – 30/10/2021

- Thời gian bay loại trừ: 01/07 - 15/08 và 01/09 – 06/09

- Đường bay áp dụng: Các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, trừ đường bay giữa Hà Nội/ Hải Phòng/Thanh Hóa/TP HCM - Côn Đảo

- Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver Max

Lưu ý: Vé chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm của Bamboo Airways, hành khách vui lòng truy cập:

Website: https://www.bambooairways.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage

Hotline:19001166

Email: 19001166@bambooairways.com

Nguyên Vỵ