Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 - Petrolimex Gia Lai

Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) vừa tổ chức Vòng chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020. Vòng thi chung kết chứng kiến màn so tài đầy kịch tính của 07 thí sinh xuất sắc nhất trong các cụm thi vừa qua.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12/01/1956-12/01/2021) và 45 năm ngày thành lập Công ty (14/02/1976-14/02/2021), hội thi là sân chơi bổ ích cho các Cửa hàng trưởng trao đổi, tích lũy kinh nghiệm, cũng như tạo phong trào thi đua, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.

nguyen van long
Nguyễn Văn Long – Phó giám đốc Công ty, Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc

Phát biểu tại hội thi, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn đã ôn lại 65 năm hình thành, phát triển và khẳng định vị thế tiên phong của Tập đoàn trong lĩnh vực xăng dầu hiện nay, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội thi - là sân chơi cho các Cửa hàng trưởng/Phụ trách cửa hàng có cơ hội được trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, đồng thời trao đổi kinh nghiệm để ứng dụng cho các tình huống thực tiễn. Đồng chí cũng đã gửi lời động viên đến các thí sinh, chúc các thí sinh tham dự cuộc thi bình tĩnh, tự tin trả lời câu hỏi và giành chiến thắng, góp phần tạo nên một hội thi thành công.

thanh son
Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn phát biểu chỉ đạo hội thi
ong thao
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Bùi Nghĩa Thảo phát biểu chỉ đạo hội thi

Vòng thi chung kết chứng kiến màn so tài đầy kịch tính của 7 thí sinh xuất sắc nhất trong các cụm thi vừa qua. Trải qua 3 phần thi chào hỏi, nghiệp vụ và phần thi tình huống, các cụm thi và thí sinh đã tự tin, bản lĩnh hoàn thành nhiều phần thi xuất sắc, thông minh, đặc biệt là những phương án xử lý tình huống sáng tạo, thực tiễn và đầy tính ứng dụng trong hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Vòng chung kết Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp với phần thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Hoàng Văn Quân - Cửa hàng trưởng Petrolimex-Cửa hàng 35 và 57.

Sau 2 tháng tổ chức, Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 đã đi đến hồi kết. Hội thi diễn ra cũng như là một lời khẳng định cho sự quan tâm sát sao, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Các đơn vị đoàn thể, cũng như sự quan tâm tạo điều kiện từ các đơn vị ban, ngành 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum; đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết, chia sẻ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động Petrolimex; thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa đã được tạo dựng, duy trì trong 65 năm qua tại Petrolimex nói chung và Petrolimex Gia Lai nói riêng.

Petrolimex Gia Lai
Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của công ty với 45 năm hình thành và phát triển; là môi trường để người lao động Petrolimex Gia Lai có cơ hội giao lưu, gắn kết, cùng hăng say lao động, từng bước cụ thể hóa các mục tiêu phát triển của địa phương, và nâng tầm vị thế doanh nghiệp, vì một Petrolimex – tự hào “Để tiến xa hơn”.

Cũng tại hội thi, thực hiện chủ trương của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, Công đoàn công ty đã kêu gọi CBCNV-NLĐ Petrolimex Gia Lai tham gia quyên góp ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua.

 

Hoài Danh