Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ: hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng 12/2020

Hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2020, chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020) của EVN và Tổng Công ty Phát điện 3 phát động. Ngày 29/12/2020, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp cùng UBND phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Trần Thị Tú.
Ông Nguyễn Xuân Hiệp - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao nhà cho bà Trần Thị Tú
Ông Nguyễn Xuân Hiệp - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ trao nhà cho bà Trần Thị Tú

Ngôi nhà tặng cho gia đình bà Trần Thị Tú, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ. Ngôi nhà được thiết kế là loại công trình cấp IV, tường gạch, mái lợp tôn trên diện tích 61,6m2 với tổng kinh phí xây dựng là 165 triệu đồng. Công trình sau hơn một tháng xây dựng, hoàn thiện vào ngày 29/12/2020, đại diện chính quyền địa phương cùng đại diện Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức bàn giao ngôi nhà cho gia đình bà Trần Thị Tú kịp đón Xuân 2021 trong ngôi nhà mới. 

Là gia đình được nhận nhà đại đoàn kết, bà Trần Thị Tú đã không giấu được sự xúc động. Bà chân thành bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của chính quyền, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã ủng hộ kinh phí để xây dựng căn nhà và tặng những phần quà rất hữu ích cho gia đình. Bà hy vọng khi gia đình có được ngôi nhà mới, gia đình sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp và tương lai sáng hơn đang đón chờ.

Cũng nhân dịp Tháng Tri ân năm 2020với thông điệp “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, buổi chiều cùng ngày, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã phối hợp với UBMTTQVN và Liên hiệp Thanh niên phường Phú Mỹ tổ chức trao tặng 50 phần quà bao gồm tập vở và dụng cụ học tập, mỗi phần quà có trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường Phú Mỹ. 

Đại diện Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và chính quyền địa phương và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và chính quyền địa phương và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Ông Phan Xuân Hậu - Chủ tịch UBMTTQ phường Phú Mỹ đại diện chính quyền địa phương và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã thường xuyên quan tâm giúp đỡ, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Chiến Anh