Đức Giang khai trương showroom Thời trang đầu tiên tại Đà Nẵng

Showroom mới tại TP. Đà Nẵng sẽ kinh doanh những thững thương hiệu thời trang uy tín của Tổng công ty Đức Giang như Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young… đã được thị trường trong nước đón nhận và ngày một yêu thích.

Tổng Công ty Đức Giang vừa tổ chức khai trương Showroom Thời trang tại địa chỉ 458 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là showroom đầu tiên của Tổng Công ty trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Ra mắt các sản phẩm tại thị trường nội địa từ năm 2008, đến nay Đức Giang đã có 22 showroom trên cả nước, với các thương hiệu thời trang uy tín như: Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young…  

Đức Giang không chỉ chú trọng thị trường xuất khẩu mà còn đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa, bằng việc phát triển đội ngũ thiết kế, mỗi tuần Đức Giang cho ra hàng trăm mẫu thiết kế. Các sản phẩm của May Đức giang đã được thị trường trong nước đón nhận và ngày một yêu thích. Đồng thời sản phẩm của Tổng Công ty Đức Giang cũng đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn là nhà cung cấp đồng phục văn phòng như: Liên Việt Post Bank, Kho Bạc Nhà Nước, Vingroup, Agribank, Vietinbank, Eurowindows.

duc giang
Khách hàng trải nghiệm và mua sắm tại showroom mới của Đức Giang

Bên cạnh việc xây dựng các thương hiệu đã được khẳng định, năm 2018 Tổng công ty Đức Giang đã phát triển chuỗi cửa hàng may đo Veston thương hiệu SMART SUITS TAILOR SHOP, dựa trên nền tảng nhà máy may Veston Đô Lương thuộc TCT Đức Giang do Tập đoàn Sumikin chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Dự kiến đến hết năm 2019 Đức Giang sẽ mở thêm 4 – 5 showroom thời trang, nâng tổng số lên 25 showroom thời trang trên cả nước, phấn đấu đến năm 2020, doanh thu nội địa chiếm 25% tổng doanh thu (khoảng 3.500 tỷ đồng).

T.Xuân