Hải Quế “sến” trong ngày Valentine.

Trên trang cá nhân trong ngày Valentine, ngập tràn lời yêu thương của các cầu thủ gửi đến nửa kia của mình. Không còn vẻ gai góc trên sân cỏ, giới quần đùi áo số rất ngọt ngào và khá “sến” trong ngày Valentine.

Về nhất khoản “sến sẩm” ngày tình nhân 2020, không ai qua được trung vệ điển trai của ĐTVN Quế Ngọc Hải. Trên cá nhân ngày Valentine, Hải Quế viết cho người vợ xinh đẹp Dương Thùy Phương cùng với bức ảnh lãng mạn của hai vợ chồng: “Nếu một ngày phải chọn giữa hơi thở và yêu em. Thì anh xin dùng hơi thở cuối cùng để nói “Anh yêu em”!

Que Hai
Quế Ngọc Hải yêu em mà không cần thở 

Hải Quế giờ có thêm biệt danh là “chàng sến”.

Có vẻ như các cầu thủ xứ Nghệ rất biết cách thể hiện tình cảm với nửa kia của mình. Trên trang cá nhân, tiền đạo Phan Văn Đức mộc mạc nhưng cũng không kém phần lãng mạn "Mong đôi ta sẽ khóa tim thật dài lâu em nhé” cùng với quà tặng cho người vợ mới cưới xinh đẹp của anh.

Van Duc
Tiền đạo Phan Văn Đức lãng mãn trong ngày Valentine

Các fan hết lo trung vệ Đình Trọng cô đơn sau khi loạt bạn thân cưới vợ. Ngày hôm qua, 13/2, Đình Trọng đã công khai người yêu lâu năm cùng nhẫn đôi “Tim nay chỉ một người, cùng chung 1 hướng”. 

Dinh trongTrung vệ quê Thanh Hóa, Lục Xuân Hưng đơn giản với quà tặng là Socola cho người yêu.

Xuan HUng

Đỗ Hùng Dũng thì ngày Valentine cũng bình dị như những ngày thường: Bố vẫn đi tập, con gái thì tập lẫy.

dung

Trung vệ người Hà Tĩnh, Bùi Tiến Dũng cực ngọt ngào với vợ trong ngày Valentine, cùng lời chúc 

Dung “Hãy luôn ở bên anh và cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đầy này nhé. Happy Valentine’s day”.

 

Hưng Nguyên