Khí Vũng Tàu triển khai các chương trình xã hội đầu năm 2019

Ngay những ngày đầu năm mới, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã triển khai những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình về nguồn tại Côn Đảo

Trong 2 ngày 24-25/02/2019, Đoàn Thanh niên KVT đã tổ chức chương trình về nguồn tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu. Chuyến đi là cơ hội cho các Đoàn viên được thăm quan tìm hiểu các di tích lịch sử nổi tiếng tại Côn Đảo trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ. Qua lời kể của các hướng dẫn viên tại nhà tù Côn Đảo, thế hệ trẻ KVT đã cảm nhận sâu sắc ý chí quật cường, lòng kiên định và niềm tin bất khuất vào cuộc chiến bảo vệ tổ quốc của các chiến sĩ cách mạng Việt Nam, biến nhà tù khổ sai được mệnh danh là địa ngục trần gian trở thành trường học cách mạng quật cường.  

Khí Vũng Tàu
Tặng tivi cho Đồn Biên phòng Côn Đảo

 

Nhân chuyến đi này, Tuổi trẻ KVT đã trao tặng 20 suất quà cho các cháu học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của đảo, với tổng trị giá là 10 triệu đồng trích từ quỹ hoạt động và quyên góp của KVT. Đoàn cũng đã đến thăm, giao lưu và tặng quà lưu niệm là 1 tivi Samsung 49 inch cho các chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Côn Đảo.

Khí Vũng Tàu
Tuổi trẻ KVT tặng quà động viên học sinh vượt khó của Côn Đảo

 

Cùng sống và trao đổi với chiến sỹ, nhân dân đảo xa, những CBCNV trẻ tuổi của KVT thấm thía sức chịu đựng và quyết tâm bảo vệ Tổ quốc của con người Việt Nam. Đây chính là bài học sống và cống hiến trong hành trang của mỗi thành viên, áp dụng vào công việc hàng ngày tại KVT.

“Tết trồng cây” ở GPP Dinh Cố

Khí Vũng Tàu trồng cây
Lễ ra quân “Tết trồng cây – KVT 2019”

 

 “Tết trồng cây” là hoạt động thường niên, được KVT triển khai nhiều năm nay vào dịp Xuân mới ở các công trình khí do Công ty quản lý. Đây là một truyền thống tốt đẹp, hưởng ứng phong trào do Bác Hồ đã khởi xướng, nhằm cải tạo môi trường làm việc của CBCNV Công ty, góp phần tạo nên những mảng xanh bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan cho vùng đất mà các công trình khí đang hiện hữu.

Khí Vũng Tàu trồng cây
82 cây sưa được tập trung để tạo màu xanh cho GPP Dinh Cố

 

Nhân dịp mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã triển khai chương trình “Tết trồng cây 2019” tại Nhà máy chế biến khí Dính Cố (GPP Dinh Cố) thuộc địa bàn xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT; trồng 82 cây sưa với tổng giá trị 25 triệu đồng tại khuôn viên xung quanh Nhà máy. Ngày ra quân, có hơn 100 CBCNV KVT do Giám đốc KVT Trần Nhật Huy cùng các lãnh đạo công ty, công đoàn, đoàn thanh niên dẫn đầu, trong khí thế hào hứng, sôi nổi và đoàn kết.