Kia Cerato 2019 bất ngờ lộ diện tại Hà Nội, sẵn sàng ra mắt

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu Kia Cerato 2019 tại một đại lý Kia ở Hà Nội và được nguỵ trang càng khẳng định mẫu xe này sắp được ra mắt tại Việt Nam.

Vừa qua, có một số thông tin về mẫu Kia Cerato 2019 được nhập khẩu về Việt Nam với mục đích nghiên cứu và sẽ được Thaco ra mắt trong năm 2019. Cùng với đó, theo tìm hiểu của Cartimes, một số đại lý Kia cũng bắt đầu nhận đặt cọc mẫu Kia Cerato mới và sẽ giao xe sớm trước Tết Nguyên Đán.

Thiết kế tổng thể của chiếc xe cho thấy đây là Kia Cerato 2019
Thiết kế tổng thể của chiếc xe cho thấy đây là Kia Cerato 2019

Những hình ảnh đầu tiên của Kia Cerato 2018 đã được bắt gặp tại đại lý Kia Phạm Văn Đồng. Theo những hình ảnh chụp được, phần đầu và đuôi xe được che lại, nhưng thiết kể tổng thể và la zăng cho thấy đây là mẫu Kia Cerato 2019.

Thiết kế đuôi xe đã được che lại của Kia Cerato 2019
Thiết kế đuôi xe đã được che lại của Kia Cerato 2019

Kia Cerato 2019 hay còn gọi là Forte tại thị trường Mỹ đã ra mắt trong Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2018 tại Detroit, Mỹ. Hãng xe đến từ Hàn Quốc nói rằng bên cạnh thiết kế tinh xảo hơn, Cerato thế hệ thứ ba mang đến một "đẳng cấp" mới về thiết kế cũng như mức độ thoải mái, tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ hỗ trợ người lái.

Xe Kia Cerato 2019
Xe Kia Cerato 2019

Phần đầu xe được thiết kế lại với lưới tản nhiệt dạng "mũi hổ" được mở rộng hơn và cản trước được sơn đen bóng thể thao. Trong khi đó đèn pha lại mang cảm hứng thiết kế của mẫu Stinger dạng full LED được bao quang bởi đèn chạy ban ngày dạng LED 4 điểm.

Xe Kia Cerato 2019 với triết lý thiết kế hoàn toàn mới
Xe Kia Cerato 2019 với triết lý thiết kế hoàn toàn mới

Xe được trang bị động cơ 2.0L thế hệ thứ hai với công nghệ chu trình Atkinson Cycle và hệ thống EGR làm mát, kèm theo hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số Intelligent Variable Transmission (IVT) của Kia. Tuy nhiên, không rõ phiên bản tại thị trường Việt Nam có được trang bị hộp số mới hay không hay vẫn sử dụng hộp số tự động 6 cấp như trước.

Nội thất xe Kia Cerato 2019
Nội thất xe Kia Cerato 2019

Kia Cerato 2019 được trang bị hệ thống an toàn bao gồm: Cảnh báo điểm mù, cảnh báo hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tránh va chạm phía trước và kiểm soát hành trình thông mình.