Kia tiết lộ 5 'sự thay đổi' dành cho thị trường Mỹ trong kế hoạch năm 2021

Đây có thể là 5 mẫu xe Kia mới hoặc được nâng cấp đáng kể dành cho thị trường Mỹ năm 2021.

Được biết, Kia sẽ tiết lộ logo mới của mình trong những ngày tới hoặc vài tuần tới. Ngoài logo biểu tượng, slogan đi kèm cũng có thay đổi, chuyển từ "The Power to Surprise" (Tạm dịch:Sức mạnh tạo nên sự bất ngờ) thành "Movement that Inspires (Tạm dịch: Chuyển động tạo nên cảm hứng).

Nhưng có vẻ như thay đổi của Kia không chỉ giới hạn ở việc xây dựng thương hiệu. Theo Automotive News, thương hiệu của Hàn Quốc đã tiết lộ sẽ giới thiệu 5 mẫu xe mới cho thị trường Mỹ. Tuy nhiên, đây không phải hoàn toàn là 5 mẫu xe mới mà 1 phần trong số đó có thể là những phiên bản nâng cấp.

Như đã được xác nhận trước đó, phiên bản plug-in hybrid của Kia Sorento 2021 sẽ đến Mỹ vào cuối năm 2021. Tuy vậy, không chắc đây có phải là 1 trong 5 'sự thay đổi' mà Kia đã nói đến hay không. Ngoài ra, Kia đang phát triển chiếc Sportage, cũng như một chiếc Niro mới; 2 cái tên này đều có thể cho vào danh sách kể trên.

 
Kia tiết lộ 5 'sự thay đổi' dành cho thị trường Mỹ trong kế hoạch năm 2021
Kia tiết lộ 5 'sự thay đổi' dành cho thị trường Mỹ trong kế hoạch năm 2021

Kia Carnival (hay Sedona) mới, đã được giới thiệu tại thị trường quê nhà Hàn Quốc có thể sẽ cập bến Mỹ vào năm 2021. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người yêu thích dòng minivan. Mặc dù vậy, trên đây vẫn chỉ là những phỏng đoán, có thể sẽ có thay đổi khi Kia chính thức xác nhận thông tin.

Bên cạnh đó, nhân sự cấp cao của Kia Mỹ cũng có thay đổi. Sau khi giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách hoạt động kinh doanh trong hơn 3 năm, Bill Peffer đã thăng tiến với tư cách là COO kiêm Phó Chủ tịch điều hành mới. Russell Wager, người gia nhập Kia Motors America vào tháng 7/2019, sẽ được thăng chức làm Phó chủ tịch tiếp thị.

Tư Vũ