Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Vinachem” năm 2021

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành nghĩa cử hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 22/3/2021, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt nam cùng Đoàn thanh niên Tập đoàn tổ chức Ngày hội hiến máu "Giọt hồng Vinachem" năm 2021.

Giọt hồng Vinachem 1

Tham dự chương trình có ông Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, ông Phùng Quang Hiệp Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn, ông Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng hơn 300 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, người lao động tại công ty mẹ - Tập đoàn và một số đơn vị thành viên Tập đoàn: Công ty CP Cao su sao Vàng, Công ty CP Phân lân nung chảy Văn Điển, Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam… cùng tham gia hiến máu.

Giọt hồng Vinachem 2Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn đề nghị các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để những chương trình có ý nghĩa cao đẹp như Ngày hội hiến máu tiếp tục phát triển. Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của mỗi người, đồng chí kêu gọi tất cả các tập thể, cá nhân hãy tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của tất cả mọi người với đồng bào Việt Nam.

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động Tập đoàn về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Chương trình Giọt hồng Vinachem “Một giọt máu tình thương, một đại dương tình người” với sứ mệnh kết nối dòng máu Việt ngày hôm nay đã tiếp nhận 182 đơn vị máu từ các cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động trong Tập đoàn cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

Giọt hồng Vinachem 3

Cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động trong Tập đoàn đăng ký tham gia hiến máu

Giọt hồng Vinachem 4
Ông Phùng Quang HIệp, Tổng giám đóc Tập đoàn tham gia hiến máu.

vinachem

 

Giọt hồng Vinachem 6

Giọt hồng Vinachem 7

 

Theo Vinachem