Người độc thân nên mua xe loại nào?

Là một người độc thân, bạn nên chú ý đến cách chọn xe để làm sao cuốn hút được mọi ánh nhìn của người khác giới.

Xe cho người độc thân nam

Cụ thể, kết quả điều tra chỉ ra có 32% phụ nữ cho biết người đàn ông hấp dẫn nhất sẽ lái một chiếc bán tải. Nhà sản xuất xe bán tải được yêu thích nhất là Ford với mẫu xe đại diện F-150.

Một chiếc bán tải mạnh mẽ luôn khiến cánh đàn ông được chú ý

Xe thể thao đứng thứ hai với 27% phụ nữ cho rằng đàn ông hấp dẫn lái loại xe này. Đen, bạc và đỏ là những màu xe phù hợp, nam tính nhất cho xe thể thao.

SUV là một lựa chọn nữa được ưu tiên với 16% bình chọn, những chiếc xe thể thao đa dụng của Porsche hay Chevrolet được đánh giá cao hơn cả.

Xe cho người độc thân nữ

Phụ nữ lái xe thể thao ít hơn nhiều so với đàn ông, có lẽ vì lý do đó mà 39% đàn ông thấy bị hấp dẫn nhiều hơn bởi họ so với những phụ nữ khác. Chiếc xe được cho là hấp dẫn, cuốn hút nhất khi chị em FA cầm lái là BMW Z4.

Chiếc xe được cho là hấp dẫn, cuốn hút nhất khi chị em FA cầm lái là BMW Z4

Có 22% đàn ông thích phụ nữ lái sedan hơn cả. Mercedes C-class là mẫu sedan được nhiều đàn ông muốn thấy một người phụ nữ cầm lái.

Cũng giống như dành cho đàn ông, SUV cũng đứng thứ 3 trong danh sách dành cho phụ nữ. Khoảng 20% đàn ông thích một phụ nữ điều khiển chiếc SUV to lớn, mạnh mẽ. Porsche là cái tên với mẫu Cayenne được đề cử đầu tiên.

Một điều tra của trang web chuyên về bảo hiểm Insure.com trên 2.000 người tại Mỹ đã đưa ra kết luận: “Người đàn ông cuốn hút nhất trong mắt phụ nữ là người lái một chiếc bán tải màu đen của Ford. Ngược lại với đàn ông, những người phụ nữ hấp dẫn sẽ cầm vô-lăng một chiếc xe thể thao màu đỏ của BMW”.