OCB và Jetstar Pacific triển khai thẻ đồng thương hiệu OCB - Jetsar

Ngày 12/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar do ngân hàng OCB phát hành.

Thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar là sự liên kết giữa hai đối tác trọng yếu trong lĩnh vực ngân hàng và hàng không, hứa hẹn mang đến những giá trị gia tăng sản phẩm và sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

Theo đó, OCB sẽ phát hành hai loại thẻ: Thẻ ghi nợ Quốc tế OCB – Jetstar, thay thế tiền mặt, được chấp nhận trên toàn thế giới, tốc độ, an toàn và tiện lợi và thẻ tín dụng Quốc tế OCB - Jetstar hạng PLATINUM, giải pháp tài chính mới, đem đến cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi, đặc quyền, không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Ông Sanjay Chakrabarty (Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TM CP Phương Đông) và bà Huỳnh Thị Bích Liên (Phó Tổng Giám đốc Tài chính Hãng hàng không Jetstar) tại lễ ra mắt Thẻ đồng thương hiệu OCB - Jetstar.

Với thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar, khách hàng sẽ tận hưởng những tiện ích từ khi bắt đầu đăng ký mở thẻ cho đến khi hoàn tất chặng đường trải nghiệm du lịch của mình. Cụ thể, thủ tục đăng ký mở thẻ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác trên online. Ngay khi nhận thẻ, khách hàng đã có thể giao dịch trực tuyến trên website của Jetstar và nhận ưu đãi hoàn tiền 5%.

Với định vị là chiếc thẻ “bất ly thân” đối với những người đam mê xê dịch, thẻ OCB – Jetstar sẽ đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt hành trình với rất nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể, khách hàng sẽ làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Jetstar ở sân bay; Tận hưởng các ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại khu mua sắm, ăn uống, vui chơi là đối tác của OCB; Ưu đãi giảm giá tại các dịch vụ Golf lên đến 60%; Rút tiền mặt 80% hạn mức tín dụng.

Ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar giữa OCB và Jetstar Pacific

Ngoài ra, các chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi vượt trội về du lịch từ Jetstar Pacific và tiện ích hấp dẫn từ OCB như: Tận hưởng trả góp lãi suất 0% tại hơn 30 đại lý và 4.000 cửa hàng liên kết với OCB trên toàn quốc; Giao dịch hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng OMNI; Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên; Ưu tiên làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Jetstar tại sân bay; Hưởng những ưu đãi/ khuyến mãi khi sử dụng thẻ Mastercard; Chi tiêu trước, trả tiền sau. Thời gian miễn lãi tối đa đến 55 ngày; Hàng ngàn ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại tại các đối tác của OCB như: ROBINS, Leflair, chuỗi nhà hàng khách sạn Le Meridien, Sheraton…; Các chương trình khuyến mại khác do OCB và Jetstar Pacific phối hợp triển khai tùy theo từng thời kỳ.

Ông Sanjay Chakrabarty, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TM CP Phương Đông phát biểu tại buổi lễ.

Lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar giữa OCB và Jetstar Pacific sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ trong xu thế hợp tác cùng phát triển, góp phần cộng hưởng vào hiệu quả hoạt động của các bên và gia tăng lợi ích cho cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm du lịch tận hưởng đẳng cấp cho khách hàng.

Hoàng Dương