On1 ra mắt series hoạt hình về kỹ năng sống cho trẻ em

Nhãn hàng On1 cho ra mắt series hoạt hình mang tên “Những Giọt Nước Tinh Nghịch” với mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt trong quá trình bổ trợ các kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ em, đồng thời góp phần mang đến những giây phút thư giãn, gắn kết tình cảm cho cả gia đình.

Giữa vòng xoay cuộc sống muôn vàn bận rộn, thế hệ bố mẹ trẻ hiện nay đã không có nhiều thời gian dành cho các bé – những thiên thần bé bỏng đang trong độ tuổi phát triển và cần sự hỗ trợ về kiến thức cũng như kỹ năng sống, và sự lên ngôi của công nghệ cũng đã khiến các thế hệ trong gia đình phần nào có cảm giác xa cách hơn.

Bên cạnh đó, kỹ năng sống cũng là một trong những yếu tố quan trọng, là những viên gạch kiến thức đầu tiên, có ý nghĩa to lớn cho những năm tiếp theo và cả cuộc đời của bé và rất cần sự đồng hành của bố mẹ.

Thấu hiểu được tâm tư của các bậc cha mẹ, Nhãn hàng On1 cho ra mắt series hoạt hình mang tên “Những Giọt Nước Tinh Nghịch” với mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt trong quá trình bổ trợ các kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ em, đồng thời góp phần mang đến những giây phút thư giãn, gắn kết tình cảm cho cả gia đình.

Các nhân vật chính trong series hoạt hình Những Giọt Nước Tinh Nghịch phiên bản 2D
Các nhân vật chính trong series hoạt hình Những Giọt Nước Tinh Nghịch phiên bản 2D

Để tạo sự thú vị cho các câu chuyện và mong muốn kích thích trí tưởng tượng của các bé, On1 đã sáng tạo ra một thế giới hoàn toàn mới là Vương Quốc Giọt Nước với những hình ảnh 3D sống động đầy màu sắc.

Tại đó mỗi nhân vật được lấy cảm hứng từ thiên nhiên thông qua hình ảnh những giọt nước và tượng trưng cho thành tố thiên nhiên không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta như:  Không khí (nhân vật công chúa Clara), Nước (nhân vật Felix) và Cây ( nhân vật Leon).

Không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung câu chuyện và các yếu tố khác như âm nhạc, lồng tiếng (các diễn viên lồng tiếng quen thuộc với các bé) cũng được trau chuốt kỹ lưỡng tăng phần hấp dẫn cho cả series.

Nội dung của series hoạt hình xoay quanh nhân vật chính là Công chúa Clara và hai người bạn Felix với Leon. Công chúa Clara là một cô bé tinh nghịch đáng yêu, từ nhỏ đã được Hoàng Thượng yêu thương hết mực.

Khi Clara đến tuổi đi học, vì không muốn con lớn lên kiêu kì và ỷ lại, Hoàng Thượng đã cho con gái đến học tại một ngôi trường bình dân trong Vương Quốc, cũng chính tại đây Clara đã gặp gỡ và kết bạn với Felix, Leon và bắt đầu những tình huống thú vị với những người bạn mới này. Felix và Leon được xem là cặp đôi bạn học “kì phùng địch thủ” trong lớp, luôn ganh đua nhau xem ai học giỏi hơn, ai thông minh hơn…

Clara, Leon, Felix tại Vương Quốc Giọt Nước (phiên bản 3D)
Clara, Leon, Felix tại Vương Quốc Giọt Nước (phiên bản 3D)

Thông qua các nhân vật và những tình huống trong câu chuyện thì cuối mỗi clip sẽ có những bài học hữu ích được rút ra để các bạn nhỏ lưu ý và học theo như: rửa tay đúng cách, hãy lấy thức ăn vừa đủ để tránh lãng phí hay không được đi theo người lạ, hãy tiết kiệm nước, ăn nhiều rau xanh…

Mỗi bài học được đút kết từ những tình huống thực tế, giúp các em và cả gia đình khi xem có cảm giác gần gũi và dễ hình dung được một cách rõ ràng

Trong clip đầu tiên vừa ra mắt, series quảng cáo hoạt hình Những Giọt Nước Tinh Nghịch đã cho các nhân vật chính được “chào sân” thông qua tình huống khá đáng yêu.

Để bảo vệ sức khỏe cho cả Vương Quốc và đặc biệt là cho công chúa Clara, Hoàng Thượng đã ban sắc lệnh toàn dân rửa tay vì thế mọi thần dân tại Vương Quốc Giọt Nước kể cả trường học của Clara đều phải được học như thế nào là rửa tay đúng cách.

on1

Dự kiến mỗi tháng On1 sẽ cho ra mắt 1-2 clip với nhiều nội dung thú vị tại kênh Youtube chính thức của On1 từ ngày 25/4. Thông tin chi tiết được cập nhật trên fanpage: https://www.facebook.com/On1Vietnam/

Trần Bản