Petrolimex Đà Nẵng: Nâng cao kỹ năng bảo quản, sửa chữa cột bơm xăng dầu

187 cán bộ - nhân viên Petrolimex Đà Nẵng vừa hoàn thành khóa học Nâng cao kỹ năng bảo quản, sửa chữa cột bơm xăng dầu.

Công ty xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) vừa tổ chức khóa đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng cột bơm xăng dầu cho 187 cán bộ - nhân viên đang làm việc tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty hằm nâng cao tay nghề và kỹ năng vận hành sử dụng, bảo quản, sửa chữa cột bơm điện tử tại các cửa hàng xăng dầu.

Với mục tiêu nâng cao khả năng quản lý và hiệu suất sử dụng cột bơm, chương trình đào tạo nhắm đến việc xây dựng hệ thống sửa chữa cột bơm qua nhiều cấp, phù hợp với mô hình hoạt động của cửa hàng. Chương trình chú trọng đào tạo để các cửa hàng nắm vững kỹ thuật và thực hiện tốt công tác bảo quản định kỳ cột bơm điện tử theo qui định cũng như chủ động xử lý, khắc phục các lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

petrolimex da nang

Thực hành tháo lắp, thay thế các linh kiện điện tử

Ngoài ra, Chương trình cũng nhắm đến mục tiêu để các cửa hàng đủ khả năng tiếp nhận và thực hiện việc sửa chữa từ xa qua tư vấn của Tổ kỹ thuật cột bơm; Các học viên được yêu cầu phải nắm được nội dung, tiếp thu kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng khi Tổ kỹ thuật trực tiếp khắc phục các lỗi mang tính hệ thống tại cửa hàng.

Khóa học đào tạo không chỉ tổng quan lại kiến thức, kỹ năng cụ thể, các cửa hàng trưởng và nhân viên cửa hàng còn được hướng dẫn thực hành sử dụng các thiết bị đo điện thế hệ mới, thay thế các linh kiện cơ bản của cột bơm.

Khóa học bao gồm 4 lớp bao gồm các nội dung:

- Phân loại cột bơm điện tử và các cấp bảo quản - bảo dưỡng cột bơm.

- Lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng.

- Vận hành hệ thống tự động hóa (TĐH) cột bơm và khắc phục các lỗi thường gặp.

PV