PVOIL trao tặng tỉnh Thanh Hóa máy thở chức năng cao thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhằm thực hiện các biện pháp để kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tổng Công ty Dầu Việt Nam có những hoạt động đồng hành, chia sẻ cùng những khó khăn đối với tỉnh Thanh Hóa.

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 vẫn có diễn biến hết sức phức tạp, nhiều tỉnh thành đã có thêm những ca nhiễm mới ngoài cộng đồng và chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Trong đó, là một Tỉnh chịu nhiều tác động của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Thanh Hóa đang nỗ lực thực hiện khẩn trương các biện pháp cần thiết để kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh; nhanh chóng ổn định tình hình, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

PVOIL Thanh Hóa đại diện PVOIL trao tặng máy thở cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa
PVOIL Thanh Hóa đại diện PVOIL trao tặng máy thở cho Ủy ban MTTQ Việt Nam
tỉnh Thanh Hóa

Chung tay cùng tỉnh Thanh Hóa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 28/9/2021, tại trụ sở UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Thanh Hóa (PVOIL Thanh Hóa) thay mặt cho Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã trao tặng 01 máy thở chức năng cao của hãng Loweinstein Medical (Đức) trị giá 550.000.000 đồng cho tỉnh Thanh Hóa. Thiết bị này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Bà Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đại diện địa phương tiếp nhận. Trước đó, PVOIL cũng đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực để chung tay cùng tỉnh Thanh Hóa phòng chống dịch Covid-19.

Trung Quân