Ra mắt nền tảng so sánh giá vận chuyển Top Ship

Top Ship cho người dùng so sánh giá vận chuyển của các đơn vị khác nhau trước khi chọn nơi cung cấp giá rẻ nhất. Khách hàng cũng không cần cam kết số lượng đơn hàng để có được mức cước rẻ.

Top Ship (Topship.vn) là nền tảng so sánh giá vận chuyển. Người dùng chỉ cần nhập điểm gửi và điểm cần giao, sau đó nền tảng này sẽ hiển thị giá cước và đơn vị giao hàng phù hợp. Người dùng có thể so sánh giá từng khu vực, và lựa chọn đơn vị giao hàng có chi phí tối ưu nhất cho từng khu vực.

Khách hàng của Top Shop sẽ chủ yếu là các cửa hàng kinh doanh online, cần vận chuyển hàng hoá nội thành và khắp toàn quốc.

Top Ship cho biết giá giao hàng sẽ dao động 11.000 đồng nội tỉnh và 35.000 đồng toàn quốc.

Thông thường, để có mức giá vận chuyển tốt, các cửa hàng phải cam kết số lượng đơn hàng đối với một đơn vị vận chuyển, tuy nhiên khi làm với Top Ship, cửa hàng không phải cam kết việc này.

Giao diện website Top Ship

 

Điều này là do Top Ship đứng ra cam kết số lượng đơn hàng với các đơn vị tương tự các sàn thương mại điện tử lớn, cung cấp trực tiếp mức giá đó cho cửa hàng sử dụng.

“Nhiệm vụ của Top Ship là đưa mức giá tốt đến tay tất cả cửa hàng bán lẻ trên cả nước. Tỉnh thành, quận huyện nào cũng được”, ông Hoàng Giang, CEO Top Ship nói.

Về phía các đơn vị vận chuyển, họ sẽ tăng được số lượng đơn hàng trong khi tiết kiệm được chi phí bán hàng, chi phí chăm sóc khách hàng. Hiện các đối tác giao hàng của Top Ship là Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Viettel Post. Hoàng Giang cho biết công ty đang chuẩn bị kết nối với đơn vị giao nhận thứ tư trong thời gian tới.

Được biết, thủ lĩnh Top Ship sinh năm 1986, ngoài 6 năm bán lẻ, Hoàng Giang từng kinh qua vị trí Giám đốc Điều hành của thitruongsi, Giám đốc Tiếp thị của Lala (Scommerce). Ngoài ra anh còn có 4 năm kinh doanh chuỗi cửa hàng máy đọc sách và phụ kiện điện thoại.