Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Tổng công ty năm 2019, được tổ chức nhằm mục đích không ngừng phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn cầu lông, bóng bàn nói riêng. Qua đó tạo nên không khí thi đua sôi nổi để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và Đầu tư xây dựng của Tổng công ty Điện lực - TKV năm 2019, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của người lao động của các đơn vị trong Tổng công ty và tìm ra các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp khu vực và cấp Tập đoàn trong thời gian tới.

Tham dự giải có hơn 100 nam nữ vận động viên của 7 đoàn đến từ cơ quan Tổng công ty và các công ty con, đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của môn Cầu lông và Đơn nam, đôi nam của môn Bóng bàn ở các

đối tượng và nhóm tuổi để giành các giải thưởng cá nhân và toàn đoàn theo quy định tại Điều lệ giải.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với khẩu hiệu “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải toàn đoàn: Môn Cầu lông: Nhất - Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn; Nhì - Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả; Ba - Cơ quan Tổng công ty; Khuyến khích: Công ty Nhiệt điện Na Dương, Công ty Nhiệt điện Đông Triều, Công ty Nhiệt điện Sơn Động và Công ty cổ phần Than - Điện Nông Sơn. Môn Bóng bàn: Nhất - Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn; Nhì - Công ty Nhiệt điện Đông Triều; Ba - Công ty Nhiệt điện Na Dương; Khuyến khích: Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả, Công ty Nhiệt điện Sơn Động, Công ty CP Than - Điện Nông Sơn và Cơ quan Tổng công ty. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao hơn 50 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể cho các đơn vị đoạt giải.

 Một số hình ảnh thi đấu tại Hội thao: