Tiếp tục mua xe VinFast Fadil với ưu đãi giảm 100% phí trước bạ sau ngày 31/12/2020

VinFast tiếp tục tung ra chính sách có một không hai khi quyết định hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng nhận xe Fadil sau ngày 31/12 khi ưu đãi của Chính phủ hết hiệu lực.

Dự kiến sau ngày 1/1/2021, khoản hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ sẽ chính thức hết hiệu lực khiến nhiều khách hàng mua xe cận Tết không còn cơ hội được hưởng ưu đãi hấp dẫn này.

Tuy nhiên, tin vui là VinFast sẽ gia hạn hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Fadil trong năm 2020. Cụ thể:

Tất cả khách hàng đặt cọc Fadil trong năm 2020, hoàn tất mua xe và xuất hóa đơn trước ngày 28/2/2021 vẫn sẽ được hưởng ưu đãi “Trước bạ 0 đồng”, dù thời điểm nhận xe bị dời sang năm sau.

Trong trường hợp Chính phủ ngừng hỗ trợ phí trước bạ như kế hoạch, VinFast sẵn sàng hỗ trợ 100% khoản phí đó thay cho khách hàng. 

Ngoài hỗ trợ về mặt tài chính, tất cả khách hàng mua Fadil trong tháng 12 sẽ được VinFast tặng  thêm Gói nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 13 triệu đồng - bao gồm phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm 3 bữa ăn miễn phí và vé vào VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần. Gói nghỉ dưỡng áp dụng đến hết ngày 29/4/2021, được nâng lên hạng phòng villa và phòng President với các khách hàng mua xe Lux và President.

 
Tiếp tục mua xe VinFast Fadil với ưu đãi giảm 100% phí trước bạ
Tiếp tục mua xe VinFast Fadil với ưu đãi giảm 100% phí trước bạ

Chương trình ưu đãi trong tháng 12 được áp dụng song song với chính sách mua xe VinFast linh hoạt hiện có. Khách hàng mua xe trả thẳng tiếp tục được giảm 10%, hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu tiên hoặc lựa chọn hình thức cấn trừ ưu đãi lãi suất vào chi phí đối ứng ban đầu, số tiền thanh toán trước để nhận xe Fadil chỉ từ 36 triệu đồng.

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng quyền lợi gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc, “Đổi cũ lấy mới” tặng tiền mặt 10 triệu đồng.

Hiện tại, VinFast Fadil phân phối ra thị trường 3 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp; giá xe niêm yết từ 425 đến 499 triệu đồng. Tuy nhiên, trong suốt năm 2020, VinFast luôn tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và liên tục dành cho khách hàng mua Fadil.

Tư Vũ