Toyota Việt Nam giảm giá đồng loạt 3 mẫu xe "hot" lên tới vài chục triệu đồng

Ngày 03/9/2019, Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Corolla Altis và Fortuner.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe thanh toán đầy đủ đối với 3 dòng xe Toyota Corolla Altis, Fortuner, Innova sẽ được khuyến mại lên tới vài chục triệu đồng.

Đối với mẫu Toyota Corolla Altis, khách hàng mua xe thành toán đầy đủ sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương với 40 triệu đồng, được áp dụng từ nay tới hết tháng 9/2019. Với nhiều tin đồn mẫu xe Corolla Altis thế hệ mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới, đây có thể là động thái giảm giá và xe tồn kho nhằm mở đường cho phiên bản mới. 

Toyota Corolla Altis đang được giảm giá mạnh
Toyota Corolla Altis đang được giảm giá mạnh

 

Trong khi đó, mẫu xe Toyota Fortuner được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với phiên bản 2.4AT 4x2 máy dầu tương đương với 60 triệu đồng và 4x2 MT 4x2 tương đương với 54 triệu đồng, ngoài ra phiên bản bản này còn được tặng phiếu nhiên liệu miễn phí tương đương với 10 triệu đồng.  

Toyota Fortuner giảm giá mạnh 2 phiên bản
Toyota Fortuner giảm giá mạnh 2 phiên bản

 

Chưa hết, mẫu xe Toyota Innova phiên bản E 2.0 MT cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương với 40 triệu đồng. Đối với 2 dòng xe này, khuyến mãi được duy trì tới hết tháng 10/2019. Đây là động thái giảm giá nhằm kích cầu mua sắm sau nhiều tháng có doanh số giảm mạnh và để khác đối thủ cùng phân khúc vượt lên.

Khuyến mãi các dòng xe Toyota tháng 9/2019:

Khuyến mãi các dòng xe Toyota tháng 9/2019
Khuyến mãi các dòng xe Toyota tháng 9/2019

 

Sơn Phạm