Toyota Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc

Tại Việt Nam, từ cuối tháng 4/2021, dịch Covid đã và đang bùng phát mạnh trở lại và có chiều hướng phức tạp hơn. Đến nay đã có 30 tỉnh thành trên cả nước có người nhiễm Covid, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc 01 bộ máy xét nghiệm nhanh Covid-19, Real-time PCR ( trị giá 1,57 tỷ đồng).

Ngày 20/05/2021, tại UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Phạm Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty Toyota Việt Nam đã trao tặng máy xét nghiệm nhanh cho đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Toyota Việt Nam hi vọng hoạt động này sẽ góp phần tăng cường nguồn lực thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc, qua đó nhanh chóng được kiểm soát được dịch bệnh.

Toyota Việt Nam hy vọng, hoạt động trao tặng máy sẽ góp phần tăng cường nguồn lực thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại Toyota Việt Nam, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Công ty đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty, Thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Đặc biệt, Công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan. Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn…

Ông Phạm Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty Toyota Việt Nam đã trao tặng máy xét nghiệm nhanh cho đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Là doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Toyota Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Hưng Nguyên