Toyota Việt Nam khởi động Chương trình “TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG” 2021

Ngày 2/10/2021, Toyota Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” năm 2021 tại Trường Tiểu học Ngọc Châu và Tiểu học An Dương, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận Chương trình “Toyota – Hành trình Việt Nam xanh” giai đoạn 2018 - 2021 được ký giữa Toyota Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm chung tay cải thiện môi trường tại Việt Nam.

Trong tháng 10, 11 và 12 năm 2021, Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại 5 tỉnh thành Hưng Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh. Sau 5 năm triển khai, Toyota Việt Nam đã đóng góp 6.410 cây xanh cho 53 trường học trên khắp cả nước.

Hoạt động trồng cây hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường 2021

Năm nay, Toyota Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng 27 đại lý trồng thêm hơn 1.200 cây xanh tại 12 trường thuộc 6 tỉnh thành Bắc Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Vũng Tàu, Tp Hồ Chí Minh. Sau 5 năm triển khai, Toyota Việt Nam đã đóng góp 6.410 cây xanh cho 53 trường học trên cả nước và được Bộ Tài nguyên và Môi trường và cộng đồng đánh giá cao, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Trong suốt hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Toyota Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. Đặc biệt, bảo vệ môi trường luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Toyota Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động “Toyota chung tay xanh hóa học đường”, Công ty đã và đang tích cực triển khai các hoạt động mang tính dài hạn và bền vững như: Đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy; Thúc đẩy hoạt động môi trường tại các đại lý Toyota; Giới thiệu những mẫu xe mới với công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường; Chung tay cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2021; Tổ chức chương trình "Tháng hành động vì môi trường hướng tới 1 tỉ cây xanh"… Điều này thể hiện cam kết của Toyota Việt Nam trong việc chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng tại Việt Nam, nhằm mang đến một môi trường tươi đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.

Toyota Việt Nam hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2021

Giai đoạn vừa qua, mặc dù đối mặt với những khó khăn, thách thức do dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời tích cực đóng góp cho xã hội. Đặc biệt, Toyota Việt Nam luôn theo sát và đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh thông qua một số hoạt động như: Ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19; đóng góp thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; hỗ trợ trang thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Vĩnh Phúc… Tính đến nay, Toyota Việt Nam đã đóng góp 22,67 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống Covid-19.

Hưng Nguyên