Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý tại khu vực phía Nam

Toyota Cần Thơ – chi nhánh An Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/07/2019, đưa tổng số đại lý/trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 59.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc, Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý/ chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam. 

Theo đó, Toyota Cần Thơ – chi nhánh An Giang có địa chỉ tại 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/07/2019, đưa tổng số đại lý/trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 59. 

Phòng trưng bày xe tại showroom Toyota Cần Thơa
Phòng trưng bày xe tại showroom Toyota Cần Thơ

 

Toyota Cần Thơ – chi nhánh An Giang được xây dựng với diện tích xây dựng 3.449m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 33 khoang sửa chữa, bao gồm 14 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Khu sửa chữa và buồng sơn tại showroom Toyota Cần Thơ
Khu sửa chữa và buồng sơn tại showroom Toyota Cần Thơ

 

Được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Cần Thơ – chi nhánh An Giang đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Khu vực dịch vụ khách hàng của Toyota Cần Thơ
Khu vực dịch vụ khách hàng của showroom Toyota Cần Thơ

 

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/ chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 59, đặt tại 27 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 20, 27 và 12 đơn vị. Với việc đưa Toyota Cần Thơ – chi nhánh An Giang chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đạt được nụ cười và lòng tin của khách hàng.

 

Sơn Phạm