Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân đón Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tới thăm và chúc Tết

Nhân dịp tết Tân Sửu 2021, chiều ngày 19/01/2021, ông Phan Văn Đăng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Thuận và Lãnh đạo huyện Tuy Phong đến thăm, chúc tết Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân (NMNĐ Vĩnh Tân 1, Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4).

Đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, huyện Tuy Phong có các đồng chí Lãnh đạo NMNĐ Vĩnh Tân 1, Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4 và Trưởng một số đơn vị của các Nhà máy.

Thay mặt lãnh đạo từng nhà máy đã báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, kế hoạch năm 2021; công tác chuẩn bị cho việc đảm bảo phát điện liên tục phục vụ nhân dân đón tết cổ truyền.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phan Văn Đăng biểu dương sự nỗ lực của các nhà máy tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân trong việc cung ứng điện, đóng góp ngân sách tỉnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và chúc mừng về những thành quả đạt được của các nhà máy tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân trong thời gian qua và đề nghị các nhà máy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm mới; đồng thời chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên mỗi đơn vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi.

Một số hình ảnh:

PGĐ Quang
Đại diện Lãnh đạo Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phát biểu
LĐ tỉnh Bình Thuận
Đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Thuận phát biểu

Minh Trí