Cụ thể, sẽ có tới 7 mẫu xe thuộc dòng Pre bao gồm 1 mẫu CUV, xe hạng C sẽ có 1 mẫu sedan và 1 mẫu crossover, xe hạng D có 1 mẫu sedan, 1 mẫu SUV và mẫu xe gia đình (MPV).

Một trong 7 mẫu xe mà VinFast sắp ra mắt đang được bình chọn
Một trong 7 mẫu xe mà VinFast sắp ra mắt đang được bình chọn

 

Trước đó, VinFast đã tổ chức bình chọn 7 thiết kế yêu thích nhất tương ứng với mỗi mẫu xe tại chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast - 3”. Mỗi mẫu xe sẽ có 5 lựa chọn, được thể hiện từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Về chất lượng, dòng Pre sẽ tiếp tục được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chế tạo, với cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm hội tụ giá trị “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong”, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một trong 7 mẫu xe mà VinFast sắp ra mắt đang được bình chọn
Một trong nhiều mẫu thiết kế xe ô tô của VinFast

 

Về thiết kế, VinFast sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với những đơn vị nổi tiếng của Ý là Ital Design, Torino Design, Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu để cho ra đời những mẫu xe hiện đại, đẳng cấp.

Pre sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020 và được áp dụng chính sách giá đặc biệt cạnh tranh ở cả bốn phân khúc A, B, C và D. Giá của Pre sẽ thấp hơn đáng kể so với dòng xe Lux (dòng xe phân khúc cao cấp) và sẽ rẻ hơn khoảng 20-30% so với các loại xe cùng phân khúc trên thị trường.