• Dự báo giá vàng tuần này có thể bật tăng trở lại

  Dự báo giá vàng tuần này có thể bật tăng trở lại

  Một số chuyên gia phân tích nhận định giá vàng thế giới có thể bật tăng trở lại trong tuần này sau khi đã rơi vào vùng quá bán với 4 tuần giảm giá liên tiếp.

 • Dự báo giá vàng có thể tiếp tục giảm xuống trong tuần này

  Dự báo giá vàng có thể tiếp tục giảm xuống trong tuần này

  Khảo sát mới nhất cho thấy tâm lý giằng co xuất hiện trên thị trường vàng, phần đông giới phân tích nhận định giá vàng có thể tiếp tục giảm xuống trong tuần này.

 • Dự báo giá vàng tuần này khó bứt phá

  Dự báo giá vàng tuần này khó bứt phá

  Phần lớn giới chuyên gia phân tích nhận định giá vàng sẽ đi ngang trong tuần này; trong khi đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân kỳ vọng giá vàng sẽ tăng lên. Một số chuyên gia cho rằng việc giá vàng dao động ở vùng giá thấp sẽ là cơ hội mua vào trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đối mặt nhiều bất ổn.

 • Giá vàng thế giới nhiều khả năng tiếp tục tăng lên trong môi trường lạm phát cao

  Giá vàng thế giới nhiều khả năng tiếp tục tăng lên trong môi trường lạm phát cao

  Giới phân tích nhận định giá vàng thế giới sẽ neo quanh mốc 1.850 USD/ounce trong ngắn hạn nhưng trong trung hạn, vàng còn nhiều khả năng sẽ tăng cao trong môi trường lạm phát cao bất chấp việc FED siết chặt chính sách tiền tệ.

 • Dự báo giá vàng có thể tăng tiếp trong tuần này

  Dự báo giá vàng có thể tăng tiếp trong tuần này

  Giới đầu tư và các chuyên gia phân tích tiếp tục lạc quan giá vàng thế giới sẽ tiếp tục tăng lên trong tuần này trong bối cảnh đồng USD suy yếu và môi trường lạm phát cao trên toàn cầu. Giá vàng được dự báo có thể chạm ngưỡng 2.000 USD/ounce vào cuối năm nay.

 • Dự báo giá vàng tiếp tục tăng trong tuần này

  Dự báo giá vàng tiếp tục tăng trong tuần này

  Khảo sát cho thấy phần lớn các chuyên gia phân tích và giới đầu tư kỳ vọng giá vàng thế giới sẽ tiếp tục tăng lên trong tuần này. Các tin tức tiêu cực về nền kinh tế Hoa Kỳ, đồng USD giảm giá so với các đồng tiền chủ chốt khác, thị trường chứng khoán suy yếu và đứt gãy nguồn cung vàng từ Nga đang hỗ trợ giá vàng tăng lên.

 • Giá vàng có thể đi ngang trong tuần này

  Giá vàng có thể đi ngang trong tuần này

  Khảo sát cho thấy một bộ phận lớn giới đầu tư cá nhân kỳ vọng giá vàng thế giới sẽ tiếp tục tăng lên trong tuần này. Trong khi đó, các chuyên gia phân tích không quá lạc quan về triển vọng giá vàng khi đồng USD và lợi suất trái phiếu Chính phủ Hoa Kỳ tăng mạnh.

 • Nhận định trái chiều về dự báo xu hướng giá vàng thế giới tuần này

  Nhận định trái chiều về dự báo xu hướng giá vàng thế giới tuần này

  Khảo sát cho thấy phần lớn giới chuyên gia phân tích cho rằng giá vàng thế giới sẽ giảm xuống trong tuần này; ngược lại, nhiều nhà đầu tư nhỏ, lẻ cho rằng giá vàng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, sự kỳ vọng của thị trường về đà tăng của giá vàng đã giảm đáng kể so với một tuần trước đó.

 • Vàng được dự báo duy trì đà tăng trong tương lai

  Vàng được dự báo duy trì đà tăng trong tương lai

  Các nhà phân tích cho rằng giá vàng đang đối mặt với lạm phát gia tăng và sự biến động trên thị trường tài chính khi các ngân hàng trung ương loại bỏ thanh khoản.

 • Dự báo giá vàng sẽ tăng lên trong tuần này trước mối lo ngại lạm phát trên toàn cầu

  Dự báo giá vàng sẽ tăng lên trong tuần này trước mối lo ngại lạm phát trên toàn cầu

  Phần lớn giới đầu tư và các chuyên gia phân tích thị trường vàng kỳ vọng giá vàng sẽ tăng lên trong tuần này khi vàng đang ngày càng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhằm đảm bảo đảm tài sản khi lạm phát tăng cao.

 • Giá vàng được kỳ vọng sẽ tăng lên cho dù FED có thể thu hẹp gói kích thích kinh tế

  Giá vàng được kỳ vọng sẽ tăng lên cho dù FED có thể thu hẹp gói kích thích kinh tế

  Các chuyên gia phân tích nhận định giá vàng sẽ khó giảm xuống trong tuần này cho dù FED có thể đẩy nhanh tiến độ thu hẹp quy mô chương trình kích thích kinh tế. Trong khi đó, các nhà đầu tư kỳ vọng giá vàng sẽ tăng lên trong thời gian tới.

 • Thị trường kỳ vọng giá vàng sẽ tăng trong tuần này

  Thị trường kỳ vọng giá vàng sẽ tăng trong tuần này

  Áp lực lạm phát tăng cao và việc các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới phát tín hiệu không vội nâng lãi suất đang thúc đẩy tâm lý giới đầu tư trên thị trường vàng. Giá vàng thế giới được dự báo sẽ tăng lên trong các phiên giao dịch tới đây.