• Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả

  Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả

  Thực hiện tốt các nhiệm vụ kế hoạch Chủ đề năm 2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đang nỗ lực duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo vận hành an toàn, sản xuất điện hiệu quả.

 • Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân: Hoạt động đúng quy định, đảm bảo an toàn môi trường

  Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân: Hoạt động đúng quy định, đảm bảo an toàn môi trường

  Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 3, hiện đang quản lý vận hành nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2, đây là nhà máy nhiệt điện than với tổng công suất lắp đặt 1.244MW, gồm 2 tổ máy và sử dụng công nghệ lò hơi đốt than phun. Mỗi năm tiêu thụ khoảng 3,5 triệu tấn than, loại than cám 6a.1. Để đảm bảo an toàn với môi trường nhà máy phải xử lý tốt các vấn đề phát sinh về khí thải, tro bay và xỉ đáy lò.

 • Nhiệt điện Bà Rịa hỗ trợ sửa chữa điện cho 35 hộ dân

  Nhiệt điện Bà Rịa hỗ trợ sửa chữa điện cho 35 hộ dân

  Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa ra quân sửa chữa điện chiếu sáng cho 35 hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoà Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Diện mạo mới của môi trường quanh Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân

  Diện mạo mới của môi trường quanh Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân

  Đây là nhà máy nhiệt điện được Tập đoàn Điện lực Việt Nam đầu tư trang bị công nghệ, thiết bị hiện đại với quy trình thực hiện công tác môi trường nghiêm ngặt. Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân đảm bảo thực hiện song song các nhiệm vụ: sản xuất điện gắn với bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững.

 • EVNGENCO3 trao quà cho 98 em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

  EVNGENCO3 trao quà cho 98 em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

  Đảng ủy Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị thuộc Đảng ủy Khối vừa động viên, trao tặng nhiều phần quà cho các em đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

 • Công ty Nhiệt điện Mông Dương: Ứng dụng RMS trong chuyển đổi số doanh nghiệp

  Công ty Nhiệt điện Mông Dương: Ứng dụng RMS trong chuyển đổi số doanh nghiệp

  Sự chuyển mình từng ngày của thời đại công nghệ số thông qua hệ thống giám sát và chuẩn đoán từ xa (RMS), nhờ ứng dụng sử lý công việc qua môi trường mạng có hiệu quả, Công ty Nhiệt điện Mông Dương luôn duy trì đảm bảo an toàn cho hệ thống điều khiển của Nhà máy, góp phần cùng EVN và Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện.

 • Ấm áp đêm hội trăng rằm cùng thiếu nhi con CBCNV tại Nhiệt điện Phú Mỹ

  Ấm áp đêm hội trăng rằm cùng thiếu nhi con CBCNV tại Nhiệt điện Phú Mỹ

  Tối ngày 07/9/2022 , tại khu quản lý Vận hành & Sửa chữa Phú Mỹ 4, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công và các Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) cùng phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” thật vui nhộn và đầy ý nghĩa cho tất cả các con em của CBCNV trong các đơn vị.

 • EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung Thu thêm trọn vẹn

  EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung Thu thêm trọn vẹn

  Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công ty nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm, mang đến cho các bé thiếu nhi nơi đơn vị đứng chân một cái Tết Trung thu đủ đầy hơn.

 • Nhiệt điện Mông Dương: Ưu tiên sử dụng tro xỉ làm vật liệu san lấp

  Nhiệt điện Mông Dương: Ưu tiên sử dụng tro xỉ làm vật liệu san lấp

  Công ty Nhiệt điện Mông Dương hiện đang đẩy mạnh việc xử lý, tiêu thụ tro xỉ của Nhà máy làm nguyên vật liệu sản xuất và san lấp trong các công trình xây dựng.

 • Dòng điện sáng trên dòng Sêrêpốk

  Dòng điện sáng trên dòng Sêrêpốk

  Sêrêpôk (tên gọi trong tiếng Khmer là Tonlé Srepok), là phụ lưu quan trọng của sông Mekong. Sông bắt nguồn từ vùng đất tỉnh Đắk Lắk, rồi Đắk Nông của Việt Nam, và chảy qua tỉnh Mundulkiri, Campuchia. Không chỉ mang về phù sa tôm cá, những người thợ điện Việt Nam đã chinh phục lòng sông để mang về dòng điện sáng để phát triển kinh tế đất nước và địa phương.

 • Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ: Sản xuất an toàn, ổn định và chung tay thực hiện an sinh xã hội

  Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ: Sản xuất an toàn, ổn định và chung tay thực hiện an sinh xã hội

  Thời gian qua, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã đẩy mạnh triển khai các giải pháp SXKD để đảm bảo cung ứng điện và góp phần giữ vững an ninh năng lượng quốc gia.

 • Thủy điện Sê San 4 luôn đảm bảo an toàn

  Thủy điện Sê San 4 luôn đảm bảo an toàn

  Ngày 25/8, đoàn kiểm tra công tác an toàn đập, hồ thủy điện của Bộ Công Thương đã có buổi làm việc tại Nhà máy Thủy điện Sê San 4 do Công ty Phát triển Thủy điện Sê San quản lý.