• Petrolimex: 65 năm một dòng chảy

  Petrolimex: 65 năm một dòng chảy

  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 65 năm thành lập (12.01.1956 - 12.01.2021).

 • "Bông lúa chín" trên cao nguyên đá Hà Giang

  "Bông lúa chín" trên cao nguyên đá Hà Giang

  Với cương vị Cửa hàng trưởng Petrolimex - Cửa hàng 04, Công ty Xăng dầu Hà Giang, chị Phí Thị Ánh Nghĩa còn làm được một số điều mà không phải người lãnh đạo nào cũng làm được, đó là sự đồng thuận, trên dưới một lòng vì sự phát triển chung của Tập đoàn.

 • Trao tặng nước rửa tay Jana đến nhân viên Xăng dầu Petrolimex tại Quảng Nam & Đà Nẵng

  Trao tặng nước rửa tay Jana đến nhân viên Xăng dầu Petrolimex tại Quảng Nam & Đà Nẵng

  Ngày 24/8/ tại Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đại diện Công ty TNHH Hóa chất PTN đã trao tặng Nước rửa tay Jana đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên chức lao động (CB-CNVC Lao động) đang làm việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam.

 • Petrolimex Quảng Trị - Tình yêu trong tôi

  Petrolimex Quảng Trị - Tình yêu trong tôi

  Nếu có một lần nào đó, có dịp ghé qua Quảng Trị, một mảnh đất đã chứng kiến nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử, thì chắc hẳn bạn sẽ bị ấn tượng bởi tinh thần và ý chí của những con người nơi đây.

 • Quảng Trị: Mỗi ngày là cả một mùa xuân

  Quảng Trị: Mỗi ngày là cả một mùa xuân

  Nhiều năm rồi, "nằm lòng" trong tôi vẫn là những gương mặt rắn rỏi hân hoan của CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Trị, những từ ngữ ngắn gọn mà ấm lòng người "Mạ", "Chị cả",... những giai điệu tự hào tự nhiên như hơi thở mùa Xuân.