• Petrovietnam phát động chương trình trồng 3 triệu cây xanh

  Petrovietnam phát động chương trình trồng 3 triệu cây xanh

  Hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021-2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức phát động chương trình trồng 3 triệu cây xanh tại các công trình, địa phương có hoạt động Dầu khí.

 • Công đoàn PV GAS tích cực triển khai Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2022”

  Công đoàn PV GAS tích cực triển khai Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2022”

  Nhằm động viên cán bộ, công nhân, người lao động ngành Dầu khí tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã phát động Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2022”. Hưởng ứng phong trào do CĐ DKVN phát động, Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tích cực triển khai Giải đến từng Tổ Công đoàn, kêu gọi đoàn viên, người lao động trong toàn Tổng công ty tích cực tham gia.

 • Công đoàn PV GAS kêu gọi NLĐ tích cực tham gia Cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn”

  Công đoàn PV GAS kêu gọi NLĐ tích cực tham gia Cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn”

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) kêu gọi đoàn viên, người lao động (NLĐ) tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn” trên Tạp chí Lao động và Công đoàn.

 • Xuân ấm nghĩa tình Dầu khí

  Xuân ấm nghĩa tình Dầu khí

  Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, “Nghĩa tình” đã trở thành nét đẹp truyền thống trong hệ giá trị Văn hóa Petrovietnam. Petrovietnam không chỉ chăm lo mọi mặt cho người lao động Dầu khí, văn hóa “Nghĩa tình” còn là sứ mệnh “Vì cộng đồng” với công tác an sinh xã hội luôn được Petrovietnam quan tâm, coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm đối với đất nước, với nhân dân.

 • Đảng bộ PVGAS: Phát huy tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”

  Đảng bộ PVGAS: Phát huy tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”

  Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022.

 • Thúc đẩy thực hiện tái tạo văn hóa Petrovietnam tại PV GAS

  Thúc đẩy thực hiện tái tạo văn hóa Petrovietnam tại PV GAS

  Tái tạo văn hóa Petrovietnam với phương châm hành động “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” đang được triển khai mạnh mẽ và trở thành một trong những giải pháp phát huy sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn và các đơn vị. Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng đã nhanh chóng phối hợp xây dựng kế hoạch tái tạo văn hóa Petrovietnam tại PV GAS.

 • Bản sắc PV GAS trong văn hóa Petrovietnam

  Bản sắc PV GAS trong văn hóa Petrovietnam

  Ban lãnh đạo PV GAS xác định việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện thường xuyên, kiên trì, bền bỉ, với sự vào cuộc sâu rộng của đội ngũ lãnh đạo đến từng cán bộ, công nhân viên.

 • Tuổi trẻ KĐN: Hành trình Xung kích – Tiên Phong – Sáng tạo

  Tuổi trẻ KĐN: Hành trình Xung kích – Tiên Phong – Sáng tạo

  Với Đoàn cơ sở Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (ĐCS KĐN), gần 20 năm hình thành và phát triển của Công ty cũng chính là một hành trình của tuổi trẻ, luôn phát huy bản sắc của người thanh niên Dầu khí, không ngại khó, ngại khổ; tiên phong đón đầu, sẵn sàng dấn thân, cống hiến; phát huy tinh thần đoàn kết và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 • PV GAS phát huy vai trò chủ lực trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam

  PV GAS phát huy vai trò chủ lực trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam

  Cuộc tọa đàm “PV GAS: Hành trình và phát triển - Vị thế - vai trò chủ lực trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam” được thực hiện hướng tới kỷ niệm 60 năm ngành Dầu khí Việt Nam, định hướng và hỗ trợ khán thính giả tìm hiểu sâu về những đóng góp của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) trong quá trình 31 năm xây dựng và phát triển ngành công nghiệp Khí nước nhà.

 • PV GAS phát động thi đua “đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid -19”

  PV GAS phát động thi đua “đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid -19”

  Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Công nhân, lao động ngành Dầu khí nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức, Công đoàn PV GAS đã phát động thi đua “Công nhân, người lao động PV GAS đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” từ ngày 20/9/2021 đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tại các địa phương và trên phạm vi toàn quốc.

 • Dự án NMNĐ Sông Hậu 1: Nỗ lực đảm bảo tiến độ trong đại dịch

  Dự án NMNĐ Sông Hậu 1: Nỗ lực đảm bảo tiến độ trong đại dịch

  Nhờ triển khai quyết liệt các giải pháp ứng phó nên nhìn chung công tác thi công, chạy thử NMNĐ Sông Hậu 1 vẫn được tiến hành liên tục giữa đại dịch.

 • PVGAS: Hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phòng chống dịch bệnh Covid-19

  PVGAS: Hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phòng chống dịch bệnh Covid-19

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn cùng chính quyền và nhân dân địa phương, các đơn vị trực thuộc PV GAS đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ có ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập PV GAS, mừng Năm học mới 2021-2022.