• Binh đoàn Than trong những ngày khói lửa

  Binh đoàn Than trong những ngày khói lửa

  Thống kê sau năm 1975, trong gần 2.000 thợ mỏ vào chiến trường năm ấy, có hơn 300 người lính Binh đoàn Than không bao giờ trở lại; gần 400 là thương binh hoặc bị phơi nhiễm chất độc da cam.

 • Nutricare trao tặng 1000 ly sữa tới thương binh, cựu chiến binh

  Nutricare trao tặng 1000 ly sữa tới thương binh, cựu chiến binh

  Nutricare vừa đến thăm và trao tặng 1000 ly sữa tới các thương binh, cựu chiến binh tiêu biểu trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.

 • Tập đoàn Petrolimex dâng hương tri ân Anh hùng, Liệt sỹ tại Quảng Trị

  Tập đoàn Petrolimex dâng hương tri ân Anh hùng, Liệt sỹ tại Quảng Trị

  Đoàn công tác của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa đến viếng, dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Quảng Trị.

 • Quản lý thị trường các địa phương hưởng ứng 65 năm Ngày truyền thống lực lượng

  Quản lý thị trường các địa phương hưởng ứng 65 năm Ngày truyền thống lực lượng

  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) (03/7/1957 - 03/7/2022), những ngày qua, Cục QLTT các tỉnh, thành phố đã tổ chức, hưởng ứng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa như: Phong trào hội thao, gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí, hiến máu tình nguyện, trồng cây xanh...

 • Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình

  Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình

  Với triết lý "Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động", từ 16/05 đến 30/06/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ "An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình" nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.

 • Ngành Công Thương tri ân các thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ

  Ngành Công Thương tri ân các thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ

  Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), các đơn vị trong Ngành Công Thương đã phát động chương trình "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn” với nhiều hoạt động thiết thực.

 • EVN đạt giải "Giọt hồng" 2020

  EVN đạt giải "Giọt hồng" 2020

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Y tế và được trao Giải thưởng "Giọt hồng" năm 2020 đối với danh hiệu Tập thể xuất sắc.

 • Nhiệt điện Bà Rịa tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội

  Nhiệt điện Bà Rịa tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội

  Trong năm 2020, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác an sinh xã hội thông qua các hoạt động thiết thực dành cho các đối tượng là người nghèo, người có công với cách mạng, trẻ em và tham gia hiến máu tình nguyện,… Những nỗ lực đó đã góp phần hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn về cả vật chất lẫn tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn, vì một xã hội phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 • EVN tiếp tục giảm giá điện lần 2 cho khách hàng bị ảnh hưởng COVID-19

  EVN tiếp tục giảm giá điện lần 2 cho khách hàng bị ảnh hưởng COVID-19

  Như vậy, toàn bộ khách hàng sử dụng điện sinh hoạt tương ứng 26,6 triệu hộ gia đình đều được giảm 10% giá điện của 04 bậc thang đầu.

 • Điện lực Thủ đô: Miễn phí dịch vụ lắp đặt dây dẫn điện sau công tơ

  Điện lực Thủ đô: Miễn phí dịch vụ lắp đặt dây dẫn điện sau công tơ

  Đây là một điểm sáng nổi bật trong chuỗi các hoạt động của tháng Tri ân khách hàng năm 2020 mà Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) gửi tặng khách hàng trong dịp cuối năm. Chương trình tặng gói dịch vụ lắp đặt dây dẫn điện sau công tơ giúp khách hàng yên tâm về độ đảm bảo chất lượng vật tư, lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật và an toàn sử dụng.

 • EVN thực hiện "Tháng tri ân khách hàng"

  EVN thực hiện "Tháng tri ân khách hàng"

  Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai thực hiện “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG” trong tháng 11, 12/2020, đây cũng là hoạt động thường niên được EVN và các đơn vị tổ chức vào dịp cuối năm.

 • PVN: giáo dục truyền thống cách mạng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

  PVN: giáo dục truyền thống cách mạng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

  Ngày 8/9, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) Cơ quan Tập đoàn phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn tổ chức dâng hương tại Khu di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), thăm tặng quà các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam thuộc Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội).