Công đoàn Vocarimex: Tưng bừng Hội thao Người lao động năm 2019

Hội thao Người lao động là hoạt động thường niên của Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Dầu Thực vật Việt Nam – CTCP (Vocarimex) nhằm hưởng ứng tháng Công nhân và chào mừng ngày sinh nhật Bác.

Vừa qua, tại khu Du lịch Văn Thánh, Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Dầu Thực vật Việt Nam – CTCP (Vocarimex) đã tổ chức Hội thao Người lao động năm 2019.

Dự hội thao có ông Trần Quang Huy - UV BCS Đảng Bộ Công Thương, UV ĐCT Tổng Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Vũ Đức Thịnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Vocarimex.

Hội thao Người lao động là hoạt động thường niên của CĐ Vocarimex nhằm hưởng ứng tháng Công nhân và chào mừng ngày sinh nhật Bác. Hội thao năm nay đã tập hợp hơn 300 vận động viên, cổ động viên đến từ 04 đơn vị: Vocarimex, Tường An, Golden Hope Nhà Bè và VMPack. Các vận động viên đã tranh tài ở các môn: kéo co, nhảy bao bố, đập niêu, chuyền chanh và hội thi văn nghệ. 

Lãnh đạo CĐCTVN , Công đoàn TCT Vocarimex tặng hoa cho trọng tài và các đội trưởng
Lãnh đạo CĐCTVN , Công đoàn TCT Vocarimex tặng hoa cho trọng tài và các đội trưởng

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng của Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức một sân chơi ý nghĩa cho đoàn viên người lao động trong đợt tháng công nhân và nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác.

Đại diện Công đoàn Công Thương Việt Nam khẳng định đây chính là dịp người lao động trong tổng công ty được gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, tinh thần nhằm tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên giữa các đơn vị và cũng đề nghị CĐ Tcty tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục sáng tạo trong hoạt động công đoàn qua đó tổ chức tốt các hoạt động hữu ích cho người lao động và đoàn viên.

Hội thao Người lao động Tcty Vocarimex năm 2019 thực sự thành công vì đã thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia với mục đích nâng cao thể chất tinh thần, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết. Đồng thời những hoạt động này cũng đã tạo ra diện mạo mới, sức bật mới trong hoạt động công đoàn, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra, góp phần vào sự phát triển bền vững cho các đơn vị thành viên cũng như toàn Tập đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Hội thao Người lao động năm 2019 Vocarimex

 

Hội thao Người lao động năm 2019 Vocarimex

 

Hội thao Người lao động năm 2019 Vocarimex

 

Hội thao Người lao động năm 2019 Vocarimex

 

Hội thao Người lao động năm 2019 Vocarimex

Theo Công đoàn Công Thương Việt Nam