Cùng em tới Trường

Những ngày này, các em ở thành thị thường được Cha Mẹ và gia đình chuẩn bị đầy đủ quần áo, sách vở để bước vào năm học mới. Nhưng, với "trẻ em vùng cao" thì việc được tặng thưởng chiếc cặp sách và đồ


Niềm vui

Ngày 25/8/2013, tại Bắc Giang,, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) đã tổ chức hoạt động tình nguyện trao 20 suất quà (mỗi suất 200.000 đồng) tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại Trường Tiểu học xã Vân Sơn - Sơn Động - Bắc Giang. 24 đoàn viên thanh niên thuộc (chi đoàn 1 và 7) đã tham gia chương trình này.

Ban biên tập website (BBTweb):http://habac.petrolimex.com.vn/đã trích số tiền nhuận bút trao tới các em học sinh 6 suất quà .

Vợ chồng Phó giám đốc Petrolimex Hà Bắc Giáp Văn Hùng cũng trao 4 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng).


Niềm vui trao & nhận của Đoàn Thanh niên Petrolimex Hà Bắc cùng và Thầy - trò Trường Tiểu học Vân Sơn


Hiệu phó Trường tiểu học Vân Sơn Nguyễn Thị An phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Petrolimex Hà Bắc

"Trường chúng tôi có 196 em học sinh, chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Để đến được trường, nhiều em phải đi bộ, băng rừng lội suối, thậm chí quãng đường từ nhà đến trường tới 9km.

Thương học sinh lắm.

Nên tập thể giáo viên chúng tôi dành hết tâm huyết vào từng trang giáo án, truyền đạt kiến thức tới các em, mong sao chúng học giỏi nên người; để sau này lo được cho bản thân, giúp đỡ gia đình và có trách nhiệm với xã hội" - Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Vân Sơn nói.Em Đặng Hiếu Thành

Một số hình ảnh:
Trường tiểu học Vân Sơn

Đoàn Thanh niên Petrolimex Hà Bắc trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình:

1.chị Thu Trang, Phòng KTTC - PTS Hải Phòng (500.000 VND)

2. Công nhân CHXD Việt Yên Hoàng Lệ Thủy (500.000 VND)

3. Cửa hàng trưởng CHXD Nhã Nam Công Thị Oanh (500.000 VND)