[Truyền thống Công Thương] Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng 200 phần quà cho các hộ dân tại vùng đỏ huyện Tuy Phong

Vừa qua, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 200 suất quà là các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho bà con gặp khó khăn trong vùng bị phong tỏa tại xã Phước Thể, địa phương thuộc “vùng đỏ” của huyện Tuy Phong.

Đây là lần thứ 2 xã Phước Thể thực hiện phong tỏa do phát hiện nhiều ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Ông Huỳnh Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thể cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân giúp người dân xã Phước Thể vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Khi địa phương siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch việc chung tay hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm đến bà con đã tạo niềm tin, động lực để người dân cùng đồng hành với chính quyền các cấp nhằm phòng, chống dịch hiệu quả trong thời gian tới”.

Ông Huỳnh Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thể tiếp nhận hỗ trợ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân
Ông Huỳnh Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thể tiếp nhận hỗ trợ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân

Trong gần 2 năm qua từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, cùng với công tác đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, đóng góp quỹ, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các cơ sở y tế, điều trị COVID-19. Riêng trong năm 2021, Công ty đã đóng góp ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của địa phương với tổng số tiền  hơn 600 triệu đồng.

Để chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, Công ty đã phát động nhiều chương trình ủng hộ lương thực, thực phẩm cho các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do dịch Covid-19 với mong muốn được chung sức cùng với cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

 

Minh Ngọc