Motorola RAZR 5G chốt ngày ra mắt - Dự kiến mức giá không hề rẻ

Motorola là một trong số ít những nhà sản xuất tung ra thị trường smartphone màn hình gập. Hiện Motorola đã sẵn sàng ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập thế hệ tiếp theo với tên gọi là Razr 5G hoặc Razr 2020. Đây sẽ là một bản cải tiến vượt bậc so với phiên bản tiền nhiệm.

Mới đây, các nguồn tin rò rỉ cho biết, Motorola đã gửi lời mời báo chí cho sự kiện vào ngày 9/9 tới để ra mắt Motorola RAZR mới, nó có thể được gọi với cái tên Motorola RAZR 5G hoặc Motorola RAZR 2020. Mặc dù lời mời không ghi rõ tên thiết bị nào, nhưng nguồn tin cho biết, mô tả trong lời mời có đoạn: “Hãy sẵn sàng để trải nghiệm smartphone màn hình gập một lần nữa”.

Motorola RAZR 5G
Motorola RAZR 5G dự kiến ​​sẽ hỗ trợ 5G nhờ bộ vi xử lý Snapdragon 765G

Motorola RAZR 5G dự kiến ​​sẽ hỗ trợ 5G nhờ bộ vi xử lý Snapdragon 765G của Qualcomm. Nó cũng được cho là có RAM 8 GB, bộ nhớ lưu trữ 256 GB, camera sau 48 MP, camera selfie 20 MP và pin dung lượng 2.845 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Motorola RAZR 5G b
Motorola RAZR 5G khả năng sẽ có cảm biến vân tay được nhúng trong màn hình

Hình ảnh thực tế của Motorola RAZR 5G cũng đã xuất hiện vào đầu tháng này và cho thấy một số thay đổi đáng kể về thiết kế so với model tiền nhiệm. Máy vẫn giữ lại phần notch tai thỏ ở màn hình, nhưng phần cạnh dưới có vẻ đã được tinh chỉnh lại gọn hơn. Ở phần mặt sau, cảm biến vân tay cũng đã được lược bỏ, điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao máy sẽ có cảm biến vân tay được nhúng trong màn hình hoặc được đặt ở cạnh bên.

Motorola RAZR 5G c
Motorola RAZR 5G có hệ thống camera kép

Motorola RAZR 5G có hệ thống camera kép bao gồm một cảm biến camera chính với độ phân giải lên tới 48MP và một camera phụ độ phân giải 20MP.  Ngoài ra, một số báo cáo còn cho biết, Motorola RAZR 5G sẽ hỗ trợ 2 SIM (1 eSIM và 1 nano SIM). Trong khi model tiền nhiệm chỉ có 1 eSIM.

Motorola hiện chưa đưa bất kỳ dấu hiệu nào về mức giá của Motorola RAZR 5G, tuy nhiên, nếu căn cứ theo Razr 2019 thì thiết bị có giá không rẻ, khoảng 45 triệu đồng (1499,99 bảng).

Hoàng My (t/h)